LG trình làng loạt smartphone tầm trung đi kèm 4 camera

0 Thanh Niên Online
Mặc dù MWC 2020 bị hủy bỏ nhưng LG vẫn quyết định giới thiệu ra thị trường loạt smartphone tầm trung mới với điểm nhấn là đều trang bị 4 camera ở mặt sau.
Cả ba smartphone của LG đều đi kèm 4 camera ở mặt sau  /// Ảnh: LG Cả ba smartphone của LG đều đi kèm 4 camera ở mặt sau - Ảnh: LG
Cả ba smartphone của LG đều đi kèm 4 camera ở mặt sau
Ảnh: LG
Theo SlashGear, tuy đều trang bị 4 camera nhưng các thông số máy ảnh đều khác biệt nhau tùy thuộc vào phiên bản. Đứng đầu danh sách là LG K61 tự hào đi kèm camera có độ phân giải cao nhất 48 MP, kết hợp với các cảm biến siêu rộng 8 MP, cảm biến cận cảnh 2 MP và cảm biến độ sâu 5 MP.
Phiên bản thấp hơn là LG K51S đi kèm camera 32 MP tiêu chuẩn và 5 MP góc siêu rộng. Máy cũng có cảm biến cận cảnh 2 MP, trong khi cảm biến độ sâu bị hạ xuống còn 2 MP. Còn LG K41S chia sẻ gần như tất cả thông số kỹ thuật tương tự như K51S nhưng chỉ có camera chính 13 MP.
Về kích thước và thiết kế, cả ba đều gần giống nhau, màn hình 6,5 inch lớn, thiết lập máy ảnh giống nhau và cảm biến vân tay ở mặt sau. Tuy nhiên, chỉ có LG K61 mới có thể tự hào với màn hình Full HD+ và RAM 4 GB. Hai sản phẩm còn lại chỉ đi kèm màn hình HD+ và RAM 3 GB. Không có gì ngạc nhiên khi không sản phẩm nào hỗ trợ 5G.
Ba điện thoại này tiếp tục truyền thống của LG trong việc đưa các tính năng cao cấp xuống phân khúc thấp hơn. Nói cách khác, công ty cố gắng thu hút người tiêu dùng bằng lời hứa về các tính năng cao cấp trong điện thoại giá rẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Mark Cuban nhiều lần khẳng định Ethereum tốt hơn Bitcoin /// Ảnh chụp màn hình CoinMojo

3 điều giúp Ethereum có thể lật đổ Bitcoin

Mặc dù có vốn hóa thị trường đứng sau Bitcoin, Ethereum ngày càng thể hiện nhiều tiềm năng của mình. Tuần qua, đồng Ether liên tục lập đỉnh, giờ đã ở mốc 3.900 USD và được dự đoán sẽ còn tăng cao trong tương lai.