Lộ diện 4 màu mới của tai nghe Apple Powerbeats Pro

0 Thanh Niên Online
Đỏ, hồng, xanh dương nhạt và vàng là 4 màu mới của mẫu tai nghe không dây Powerbeats Pro do Apple sản xuất, dự kiến ra mắt từ ngày 1.6.
4 màu mới trông khá bắt mắt ///  Ảnh: WinFuture 4 màu mới trông khá bắt mắt - Ảnh: WinFuture
4 màu mới trông khá bắt mắt
Ảnh: WinFuture
Trang WinFuture của Đức mới đây đăng hình loạt màu mới của Powerbeats Pro gồm đỏ, hồng, xanh dương nhạt và vàng. Trước đó, chuyên trang tin tức liên quan tới sản phẩm của Apple9to5Mac cũng tiết lộ những bộ Powerbeats Pro mới đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) thông qua, càng nâng cao tính xác thực về các màu mới của sản phẩm.
Lần gần nhất Apple ra bộ sưu tập màu mới cho Powerbeats Pro là vào tháng 8 năm ngoái với 3 lựa chọn trắng, xanh lá và xanh dương sẫm. Sản phẩm trước đó có màu gốc là đen. So với các lựa chọn đã ra trước, 4 màu mới đều thuộc tông sáng và trông sặc sỡ, nổi bật hơn.
Theo The Verge, cùng với các màu mới, mẫu tai nghe không dây này sẽ không có khác biệt về tính năng so với dòng sản phẩm hiện nay. Điều này đồng nghĩa thiết bị vẫn sử dụng con chip H1 và không có khả năng giảm ồn chủ động. Giá bán của các màu mới dự kiến 249 USD (gần 6 triệu đồng). Các nguồn tin đều cho rằng sản phẩm sẽ chính thức mở bán từ ngày 1.6 và có kế hoạch ra mắt trong vài ngày tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm