Lộ diện hình ảnh đầu tiên của Huawei P50 Pro sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone hàng đầu mà Huawei sắp ra mắt, có thể mang tên Huawei P50 Pro - đã xuất hiện trên web.
Hình ảnh đồ họa được cho là của Huawei P50 Pro sắp ra mắt đầu năm sau  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh đồ họa được cho là của Huawei P50 Pro sắp ra mắt đầu năm sau - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh đồ họa được cho là của Huawei P50 Pro sắp ra mắt đầu năm sau
Ảnh chụp màn hình
Theo Gizchina, mặc dù đây là những hình ảnh kết xuất không chính thức nhưng chúng được tạo ra dựa trên hình ảnh từ một bằng sáng chế đã được đăng ký bởi Huawei, vì vậy thiết kế trong hình không phải là hoàn toàn vô căn cứ.
Đánh giá qua hình ảnh, đặc điểm thiết kế chính của Huawei P50 Pro sẽ là camera sau, với các cảm biến được đặt trong một vòng tròn bị cắt khỏi một bên. Bộ phận camera chính chứa bốn cảm biến. Trước đó, có thông tin cho rằng Huawei đang có kế hoạch ra mắt loạt smartphone hàng đầu tiếp theo vào nửa đầu năm 2021. Nguồn tin khẳng định Huawei sẽ sử dụng chip Kirin 9000 cho Huawei P50.
Ngoài ra, báo cáo nói rằng các nhà cung cấp màn hình cho Huawei P50 là Samsung Display và LG Display, tuy nhiên vẫn chưa biết liệu các công ty Hàn Quốc này có nhận được đơn đặt hàng cho dòng Huawei Mate 50 hay không.
Huawei đã chịu ảnh hưởng lớn trong bộ phận smartphone do lệnh cấm của chính phủ Mỹ, từ cả mặt trận phần cứng và phần mềm. Giờ đây, Huawei sẽ cần phải dựa vào các nhà sản xuất chip bên thứ ba để tiếp tục đưa điện thoại cao cấp ra thị trường, mặc dù vậy họ được cho là vẫn đủ lượng chip Kirin 9000 để cung cấp cho loạt smartphone cao cấp Huawei P50 tung ra thị trường trong nửa đầu năm sau.
Đây là chip dựa trên quy trình 5nm và là điều khá bất ngờ khi CEO Huawei - Richard Yu, từng cho biết trong một tuyên bố rằng Huawei Mate 40 series có thể là sản phẩm cuối cùng đi kèm chip Kirin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đang tăng cường tìm kiếm các giải pháp thay thế WhatsApp vì lo ngại vấn đề bảo mật và quyền riêng tư /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH NBC NEWS.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp

Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.
Galaxy S21 có điểm sửa chữa lên đến 7,5 trong thang điểm 10 của PBK  /// Ảnh: PBK Reviews

Galaxy S21 có dễ sửa chữa hay không?

Các chuyên gia tại PBK đã thực hiện màn tháo rời Galaxy S21 mới nhất của Samsung, để xem chi tiết phần cứng bên trong máy ra sao và so sánh thêm khả năng sửa chữa với bản tiền nhiệm Galaxy S20.