Lộ diện LG Wing với màn hình xoay để lộ màn hình phụ

0 Thanh Niên Online
Sau khi ra mắt Velvet, LG được cho là đang phát triển một mẫu smartphone độc đáo mới có tên mã Wing (chưa có tên chính thức) đi kèm một thiết kế khá độc đáo.
Màn hình phụ của LG Wing có thể hiển thị các chức năng thứ hai  /// Ảnh chụp màn hình Màn hình phụ của LG Wing có thể hiển thị các chức năng thứ hai - Ảnh chụp màn hình
Màn hình phụ của LG Wing có thể hiển thị các chức năng thứ hai
Ảnh chụp màn hình
Theo SlashGear, LG Wing có “một màn hình rưỡi” thay vì hai. Về cơ bản, màn hình thứ hai này được ẩn bên dưới màn hình chính của điện thoại và chỉ có thể được tiết lộ khi người dùng xoay sang một bên. Nói tóm lại, người dùng có thể chuyển máy sang vị trí hình chữ T với màn hình chính nằm ngang ở phía trên, trong khi màn hình hình vuông phụ thứ hai ở phía dưới.
Câu hỏi đặt ra là quá trình sử dụng thiết kế này sẽ như thế nào. Hình ảnh về sản phẩm cho thấy nó sẽ có màn hình chính mở rộng xuống màn hình thứ hai để hiển thị nhiều nội dung hơn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị nội dung phụ hoặc vị trí cho bàn phím mà không làm ảnh hưởng đến nội dung trên màn hình chính.
Lộ diện LG Wing với màn hình xoay để lộ màn hình phụ - ảnh 1

Màn hình phụ cũng có thể giúp mở rộng nội dung cho màn hình chính khi cần

Ảnh chụp màn hình

Cho dù kết quả cuối cùng ra sao thì vẫn còn quá sớm để nói về những gì LG Wing có thể mang lại. Vấn đề quan trọng với Wing lúc này không phải là việc sản xuất hay doanh số mà làm thế nào để có thể thuyết phục các nhà phát triển hỗ trợ một tính năng lạ lẫm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.