Lộ diện vỏ bảo vệ iPhone 9

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như phiên bản kế nhiệm chiếc iPhone SE mà Apple ra mắt từ năm 2016 xuất hiện sớm hơn dự kiến, bất chấp những vấn đề liên quan đến đại dịch Covid-19.
Đây sẽ là vỏ bảo vệ cho chiếc iPhone 9 sắp ra mắt?  /// Ảnh chụp màn hình Đây sẽ là vỏ bảo vệ cho chiếc iPhone 9 sắp ra mắt? - Ảnh chụp màn hình
Đây sẽ là vỏ bảo vệ cho chiếc iPhone 9 sắp ra mắt?
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, một báo cáo mới nhất cho thấy iPhone 9 có thể ra mắt tuần này, với bằng chứng là ngày bán hàng 5.4 cho một vỏ bảo vệ vừa được đưa lên Best Buy. Hộp đựng vỏ bảo vệ Urban Armor Gear ghi rõ nó được thiết kế cho iPhone 4,7 inch 2020, và chúng ta có thể thấy nó có phần cắt vị trí cho camera với kích thước tương tự như iPhone 7 và 8.
Được biết, Apple đã giới thiệu iPad Pro và MacBook Air mới nhất của mình vào tuần trước, vì vậy, với một sản phẩm không phải là cao cấp như iPhone 9, công ty hoàn toàn có thể làm điều tương tự bằng việc ra mắt qua thông cáo báo chí.
Bên cạnh iPhone 9, Apple cũng dự kiến ra mắt mẫu iPhone 9 Plus với màn hình 5,5 inch lớn hơn. Cả hai điện thoại sẽ thay thế cho iPhone 8 và 8 Plus nhưng đi kèm chip A13 Bionic, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB và camera đơn hoặc kép ở mặt sau. Giá cho phiên bản 4,7 inch dự kiến là 400 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối thủ đang đánh chiếm thị phần smartphone 5G của Apple  /// Ảnh: Reuters

Samsung và Vivo chiếm thị phần smartphone 5G của Apple

Báo cáo nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Apple đã xuất xưởng khoảng 40,4 triệu iPhone hỗ trợ 5G trong quý 1, chiếm 29,8% thị phần toàn cầu nhưng đang bị các đối thủ tiến gần hơn.