Lộ ngày ra mắt iPhone 12

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cho biết iPhone 12 sẽ được công bố tại một sự kiện của Apple vào ngày 13.10, phù hợp với nhiều dự đoán trước đây.
13.10 sẽ là ngày khai sinh ra dòng iPhone 12?  /// Ảnh: AppleInsider 13.10 sẽ là ngày khai sinh ra dòng iPhone 12? - Ảnh: AppleInsider
13.10 sẽ là ngày khai sinh ra dòng iPhone 12?
Ảnh: AppleInsider
Theo AppleInsider, Prosser cho biết sau khi sự kiện diễn ra vào ngày 13.10, Apple sẽ bắt đầu mở đơn đặt hàng iPhone mới vào ngày 16.10 trước khi các sản phẩm đầu tiên chính thức lên kệ vào ngày 23.10, nhưng chỉ gồm iPhone 12 mini và iPhone 12 Max.
Một tweet sau của Prosser lưu ý iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện nhưng không ra mắt cho đến khoảng tháng 11. Các mẫu Pro có thể bị trì hoãn do đơn đặt hàng phức tạp hơn và bao gồm LiDAR.
Apple cũng từng hai lần xuất xưởng dòng sản phẩm iPhone mới trong hai khoảng thời gian khác nhau. Vào năm 2017, iPhone X phát hành chậm hơn một tháng so với iPhone 8. Một năm sau đó, công ty cũng làm điều tương tự khi phát hành iPhone XS trước iPhone XR.
Nếu chính xác, sự kiện ngày 13.10 sẽ là sự kiện mùa thu thứ hai được Apple tổ chức trong năm 2020. Sự kiện Time Flies được tổ chức trong tháng 9 đã tiết lộ iPad Air 4, Apple Watch Series 6 và Apple One. Sau sự kiện iPhone tháng 10, Apple dự kiến sẽ tổ chức thêm một sự kiện nữa để công bố những chiếc Mac đầu tiên đi kèm chip Apple Silicon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình dạng con chip được cấy dưới da người /// Ảnh chụp màn hình

Cấy chip dưới da để không lo mất giấy tờ

Alexander Volchek - bác sĩ sản phụ đến từ Novosibirsk (Nga) được giới truyền thông mệnh danh là "Doctor Chip" sau khi ông cấy nhiều chip nhỏ dưới da để giúp cuộc sống thuận tiện hơn.
Phiên bản mới của AirPods sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay /// Ảnh: AppleInsider

AirPods mới sẽ ra mắt cùng iPhone 13

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết việc sản xuất các thành phần dành cho “AirPods 3” mới đang tăng lên và nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt tại sự kiện mùa thu sắp tới của công ty.