Loạt iPhone 11 Pro Max, Xs Max và Galaxy Note 10+ đồng loạt giảm giá

1 Thanh Niên Online
Đầu tháng 12, hàng loạt mẫu smartphone cao cấp đều có động thái giảm giá bán, với một số dòng máy có mức giảm hơn 7 triệu đồng.
iPhone 11 Pro Max đang được giảm giá bán /// Ảnh: AFP iPhone 11 Pro Max đang được giảm giá bán - Ảnh: AFP
iPhone 11 Pro Max đang được giảm giá bán
Ảnh: AFP
Theo ghi nhận tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt (didongviet.vn), giá iPhone 11 Pro Max chỉ còn ở mức 24,5 triệu đồng, trong khi đó iPhone Xs Max 64 GB cũ chỉ còn dưới 16 triệu đồng và nổi bật là mẫu Galaxy Note 10+ chính hãng còn 19,3 triệu đồng (giá niêm yết 26,9 triệu đồng).
Cụ thể, mẫu iPhone 11 Pro Max 64 GB cũ đang có giá 24,5 triệu, và khi thanh toán qua VnPay sẽ được giảm thêm 100.000 đồng.
Thời gian đầu xuất hiện trên thị trường và chưa có bản chính hãng, iPhone 11 Pro Max từng có giá lên đến 35 triệu đồng. Do vậy, mức niêm yết 24,4 triệu thời điểm này cho phiên bản đã qua sử dụng nhưng hình thức máy vẫn còn đẹp được xem là mức giá ổn định, khả năng sẽ duy trì đến qua tết âm lịch.
Ngoài ra, giá bán iPhone Xs Max cũ đang ở mức 15,9 triệu đồng. Đây là phiên bản quốc tế chỉ cần lắp SIM là dùng ngay.
Song song đó, giá bán Note 10+ chỉ còn 19,3 triệu đồng (giá gốc 26,9 triệu đồng). Là phiên bản chính hãng công ty, nên Samsung Note 10+ sẽ nhận bảo hành tại hệ thống Samsung ủy quyền trên toàn quốc.
Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng lựa chọn bản kích hoạt bảo hành điện tử (tức là kích hoạt online chứ chưa mở hộp máy) sẽ được giảm thêm 200.000 đồng, như vậy mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của Samsung là Note 10+ chỉ còn 19,1 triệu đồng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Văn vũ

Văn vũ

Khi mới ra mắt.Giá đó do cửa hàng bán mới cao vậy, giảm thế cũng chưa là gì.sau này có giảm hẳn 10 triệu thì vẫn còn lời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nokia 9.2 PureView sẽ không sử dụng công nghệ đa ống kính của Light?  /// Ảnh: Reuters

Nokia 9.2 PureView có thể bỏ qua công nghệ Light

Nokia 9 PureView là một trong những smartphone tham vọng của HMD Global vào năm ngoái đi kèm máy ảnh ống kính penta được cung cấp bởi Light cũng như một số tính năng chụp ảnh hấp dẫn.