Loạt iPhone 2018 nhận đặt hàng và phát hành ngày nào?

0 Thanh Niên Online
Dẫn nguồn tin từ các nhà mạng Đức, trang Macerkopf nước này báo cáo rằng hoạt động tiếp nhận đơn đặt hàng trước cho iPhone 2018 sẽ bắt đầu vào thứ sáu, ngày 14.9.
Sẽ có 3 phiên bản iPhone khác nhau được Apple ra mắt năm nay  /// Ảnh: Geeky Gadgets Sẽ có 3 phiên bản iPhone khác nhau được Apple ra mắt năm nay - Ảnh: Geeky Gadgets
Sẽ có 3 phiên bản iPhone khác nhau được Apple ra mắt năm nay
Ảnh: Geeky Gadgets
Theo Phone Arena, các báo cáo đều tập trung vào việc Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone hoàn toàn mới trong năm nay. Ở mức cao cấp nhất, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone X Plus 6,5 inch. Trong khi ở mức thấp nhất Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPhone 6,1 inch với màn hình LCD gần như không viền. Ở phân khúc giữa thuộc về iPhone X thế hệ thứ 2.
Cho đến nay Apple vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt iPhone 2018, bao gồm cả thư mời đến sự kiện ra mắt iPhone hằng năm, tuy nhiên nếu các thông tin rò rỉ mới nhất chính xác, lịch trình ra mắt, nhận đơn đặt hàng và chào bán iPhone 2018 dường như đã được xác nhận.
Apple thường có thói quen ra mắt iPhone mới trong tuần đầu tiên hoặc thứ hai của tháng 9, với đơn đặt hàng trước mở cửa vào thứ sáu của tuần đó. Ví dụ vào năm ngoái, Apple ra mắt loạt iPhone 8 và X vào ngày 12.9, tiếp theo là ngày đặt hàng 15.9 (riêng đơn đặt hàng iPhone X được đẩy lùi đến tháng 10).
Nếu báo cáo chính xác, đơn đặt hàng trước iPhone 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 14.9, điều đó chỉ ra rằng sự kiện ra mắt iPhone mới có thể diễn ra vào thứ ba (11.9) hoặc thứ tư (12.9). Quan trọng hơn, nó sẽ có nghĩa thời điểm phát hành iPhone 2018 có thể rơi vào thứ sáu (21.9).
Trước đó các báo cáo nói rằng Apple đang đẩy mạnh sản xuất iPhone trước thời hạn để tránh tình trạng chậm trễ gây ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng giống như những gì đã xảy ra với iPhone X vào năm ngoái.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.
Việc cắt giảm lao động xuất hiện tại nhiều nhà cung cấp iPhone  /// Ảnh: AFP

Foxconn giảm 50.000 công nhân lắp ráp iPhone

Không chỉ Apple bị ảnh hưởng trong chính sách tuyển dụng nhân sự do gặp khó khăn trong kinh doanh, bản thân các đối tác của "nhà táo" cũng phải cắt giảm số công nhân làm việc.