Loạt Nokia mới sẽ ra mắt tại IFA 2019?

0 Thanh Niên Online
HMD Global đã xác nhận sự hiện diện của mình tại IFA 2019 và ý định công bố các thiết bị mới, nhiều khả năng sẽ có 3 smartphone mới có thể xuất hiện.
Sắp có 3 smartphone Nokia mới ra mắt tại IFA năm nay?  /// Ảnh: AFP Sắp có 3 smartphone Nokia mới ra mắt tại IFA năm nay? - Ảnh: AFP
Sắp có 3 smartphone Nokia mới ra mắt tại IFA năm nay?
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, tài khoản Nokia Anew trên Twitter tuyên bố đã nghe từ các nguồn nói rằng Nokia 5.2, 6.2 và 7.2 sẽ được giới thiệu vào ngày 5.9, tức tại IFA 2019. Những smartphone này sẽ thừa hưởng thành công lần lượt của Nokia 5.1, 6.1 và 7.1 trong quá khứ.
Mặc dù vậy, sự ra mắt này đã không đúng lịch trình trước đó. Các nguồn tin cho biết Nokia 5.2 và 6.2 ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5, nhưng cả hai đều bị trì hoãn vì những lý do không xác định. Mặt khác, Nokia 7.2 dự kiến sẽ không xuất hiện cho đến tháng 10 mà thay vào đó sẽ ra mắt sớm hơn 1 tháng.
Về những tính năng trên các điện thoại, thông tin mới nhất cho thấy Nokia 5.2 và 6.2 sẽ có chung thiết kế bên ngoài cùng màn hình notch, trong khi phía sau chứa mô-đun camera tròn. Một nguồn tin cho biết Nokia 6.2 sẽ đi kèm chip Snapdragon 660 kết hợp RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB như là tùy chọn tiêu chuẩn. Cấu hình của Nokia 5.2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng Snapdragon 632 sẽ là chip trang bị trên chúng.
Trong khi đó, Nokia 7.2 cũng đi kèm mô-đun máy ảnh tròn và màn hình notch, nhưng có một số khác biệt về thiết kế. Bên trong, máy đi kèm chip Snapdragon 710 giống như trên Nokia 8.1, kết hợp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thiết bị giám sát đang trở thành công cụ tiếp tay cho ý đồ của kẻ xấu /// Ảnh: Getty Images

Làm sao để phát hiện camera quay lén?

Nâng cao cảnh giác, dùng phần mềm trên smartphone hoặc thủ sẵn thiết bị chuyên dò camera là những biện pháp giúp bảo vệ bản thân tránh bị quay trộm.