Mã iOS 12.1 gợi ý iPad mới ra mắt vào tháng 10.2018

0 Thanh Niên Online
Thông qua một đoạn mã có trong phiên bản iOS 12, các chuyên gia đã phát hiện ra được một thông tin cho thấy thế hệ iPad mới có thể sẽ ra mắt vào tháng 10 tới.
Sẽ có iPad mới với thiết kế hiện đại ra mắt vào tháng 10 tới?  /// Ảnh: AFP Sẽ có iPad mới với thiết kế hiện đại ra mắt vào tháng 10 tới? - Ảnh: AFP
Sẽ có iPad mới với thiết kế hiện đại ra mắt vào tháng 10 tới?
Ảnh: AFP
Theo Neowin, sự kiện lớn của Apple trong tháng này đã giới thiệu một loạt iPhone mới nhưng không đề cập đến iPad thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên phiên bản iOS 12.1 lại chứa mã gợi ý về iPad mới có thể ra mắt vào mùa thu.
Vì nó chỉ là một chuỗi mã nên vẫn không biết những gì sẽ đến với iPad mới, bao gồm cả thời điểm ra mắt sản phẩm. Theo truyền thống, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPad vào tháng 10, vì vậy rất có khả năng công ty sẽ ra mắt những chiếc iPad mới vào tháng tới.
Các tin đồn trước đó đã cung cấp cho người dùng một cái nhìn thoáng qua về những gì có thể đến với iPad tiếp theo. Cụ thể, nhà phân tích Ming-chi Kuo dự đoán rằng iPad Pro sẽ chuyển sang USB-C. Trong khi đó báo cáo hồi đầu tháng này cho biết iPad Pro dường như được lấy cảm hứng từ thiết kế của iPhone 4.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.