macOS Catalina 10.15.1 hỗ trợ biểu tượng cảm xúc mới và AirPods Pro

0 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành macOS Catalina 10.15.1 bao gồm nhiều cải tiến tương tự như những gì mà Apple mang đến cho iOS 13.2 được triển khai mới đây.
macOS Catalina 10.15.1 đã bắt đầu đến với các máy Mac tương thích  /// Ảnh chụp màn hình 9to5Mac macOS Catalina 10.15.1 đã bắt đầu đến với các máy Mac tương thích - Ảnh chụp màn hình 9to5Mac
macOS Catalina 10.15.1 đã bắt đầu đến với các máy Mac tương thích
Ảnh chụp màn hình 9to5Mac
Theo Engadget, đầu tiên, phiên bản macOS Catalina 10.15.1 hỗ trợ 70 biểu tượng cảm xúc mới. Nó cũng hỗ trợ cho tai nghe AirPods Pro mới được Apple bắt đầu bán ra vào ngày 30.10. Công ty cũng không quên bổ sung các thiết lập bảo mật mới cho phép người dùng từ chối chia sẻ bản ghi Siri của mình với công ty.
Không chỉ có vậy, ứng dụng Home hiện cho phép người dùng thêm loa hỗ trợ AirPlay 2 vào các công việc tự động hóa, bên cạnh chức năng lưu trữ và xem cảnh quay từ bất kỳ camera an ninh nào có hỗ trợ HomeKit.
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một vài sửa lỗi nhỏ hơn cho các ứng dụng trên hệ điều hành, bao gồm Photos, Messages, Contacts và một vài ứng dụng khác.
Bên cạnh đó, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật watchOS 6.1, bao gồm cả dành cho Watch Series 1 và Series 2. Giống như tất cả các bản cập nhật khác của Apple, watchOS 6.1 cũng bổ sung hỗ trợ AirPods Pro và một loạt sửa lỗi cùng cải tiến khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công ty SpaceX được định giá gần nhất 33,5 tỉ USD /// Ảnh chụp màn hình WSJ

SpaceX huy động vốn tiếp tục sản xuất tên lửa

SpaceX đang tìm cách huy động khoảng 250 triệu USD tài trợ và nếu thành công, khoản tiền mặt bổ sung sẽ mang lại giá trị cho SpaceX ở mức 36 tỉ USD, tăng hơn 2,5 tỉ USD so với định giá ban đầu.