Màn hình Apple Watch Series 6 có thể giống hệt với Series 5

0 Thanh Niên Online
Watch Series 6 có thể không được trang bị màn hình microLED như các báo cáo trước đây khi rò rỉ mới cho thấy Apple sẽ sử dụng cùng nhà cung cấp và công nghệ màn hình như Watch Series 5.
Đừng mong đợi màn hình microLED có trên Apple Watch Series 6  /// Ảnh: AFP Đừng mong đợi màn hình microLED có trên Apple Watch Series 6 - Ảnh: AFP
Đừng mong đợi màn hình microLED có trên Apple Watch Series 6
Ảnh: AFP
Theo AppleInsider, Watch Series 6 dự kiến sẽ được tiết lộ vào mùa thu này cùng với loạt iPhone 12 và có một số nâng cấp từ những gì có trong Watch Series 5, tuy nhiên các rò rỉ không bao gồm màn hình, nơi nó vẫn tiếp tục sử dụng màn hình từ JDI - một công ty trong chuỗi cung ứng mới nhận khoản cứu trợ tài chính trị giá 936 triệu USD vào tháng 1.2020.
Điều này có nghĩa Watch Series 6 nhiều khả năng không có màn hình mới, thậm chí nó cũng có kích thước và thông số kỹ thuật tương tự như Watch Series 5. Được làm mới vào năm 2019, Watch Series 5 được sử dụng màn hình LPTO OLED Retina với tính năng Always On cho phép xem nhanh nội dung mà không cần cử chỉ hoặc chạm để bật.
Trước đó đã có các tin đồn cho thấy Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới hơn trong Apple Watch, mà rõ ràng nhất là microLED, với phiên bản 2020 sẽ là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ này. Vào đầu tháng 5, các báo cáo cho thấy Apple đang lên kế hoạch đầu tư 330 triệu USD vào một nhà máy ở Đài Loan để sản xuất tấm nền miniLED và microLED. Nhưng với tin đồn mới, người dùng có thể phải thất vọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>