Màn hình iPhone 12 5,4 inch nhỏ như thế nào?

0 Thanh Niên Online
Những tin đồn về iPhone 12 liên tục xuất hiện trong thời gian qua, trong đó bao gồm phiên bản 5,4 inch nhỏ nhất, bên cạnh các kích cỡ 6,7 inch và 6,1 inch.
iPhone 12 5,4 inch rất nhỏ gọn so với các mẫu iPhone hiện nay  /// Ảnh chụp màn hình iPhone 12 5,4 inch rất nhỏ gọn so với các mẫu iPhone hiện nay - Ảnh chụp màn hình
iPhone 12 5,4 inch rất nhỏ gọn so với các mẫu iPhone hiện nay
Ảnh chụp màn hình
Theo MacRumors, mẫu dựng của iPhone 12 5,4 inch được đăng tải mới đây đã cung cấp cho người dùng cái nhìn về việc liệu nó nhỏ ra sao so với các dòng iPhone hiện tại. Chiếc iPhone 5,4 inch sắp ra mắt nằm giữa kích thước iPhone SE ban đầu và iPhone SE 2020, biến nó trở thành iPhone nhỏ nhất của Apple sau nhiều năm.
Mặc dù Apple từng quảng cáo yếu tố thiết kế tương đối nhỏ của iPhone 4 là kích thước hoàn hảo cho việc sử dụng một tay, đã có sự tăng trưởng ổn định về kích thước thiết bị từ 3,5 inch ban đầu lên 6,5 inch lớn nhất. Hiện tại, người dùng có thể mua iPhone nhỏ nhất là iPhone SE 2020 với màn hình 4,7 inch như iPhone 7/8.
Đáng chú ý, tuy kích thước màn hình 5,4 inch lớn hơn so với 4,7 inch trên iPhone 7/8 nhưng việc loại bỏ nút Home khỏi thân máy cho phép kích thước tổng thể của iPhone 12 5,4 inch trở nên nhỏ hơn. Để xem nó nhỏ hơn bao nhiêu, một bức ảnh đã được đăng tải cho phép mọi người thấy iPhone 5,4 inch toàn màn hình sẽ nhỏ như thế nào khi so với các mẫu iPhone toàn màn hình lớn nhất hiện nay là iPhone 11 Pro Max hoặc iPhone XS Max.
Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 12 vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay, tuy nhiên sản phẩm có thể phát hành chậm hơn so với lịch trình truyền thống do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng  /// Ảnh chụp màn hình Theverge

Có nên tải xuống Windows 11 bây giờ?

Một tập tin ISO cài đặt Windows 11 vừa bị đăng tải trên web cho phép người dùng trải nghiệm sớm hệ điều hành mà Microsoft chưa phát hành khiến nhiều người tự hỏi có nên tải về và cài đặt nó hay không.