Microsoft lặng lẽ tăng giá bán phiên bản Windows 10 Home

0 Thanh Niên Online
Nếu hiện tại muốn mua phiên bản Windows 10 Home bản quyền, người dùng sẽ phải chi cao hơn so với trước đây do Microsoft bất ngờ tăng giá bán.
Mức giá mới chỉ ảnh hưởng đến phiên bản Windows 10 Home  /// Ảnh: Microsoft Mức giá mới chỉ ảnh hưởng đến phiên bản Windows 10 Home - Ảnh: Microsoft
Mức giá mới chỉ ảnh hưởng đến phiên bản Windows 10 Home
Ảnh: Microsoft
Theo MSPoweruser, trong khi nhiều hệ thống cài sẵn Windows 10 khi phát hành ra thị trường, thì đối với nhiều người muốn nâng cấp Windows cũng như cài đặt nó trên các hệ thống mới... sẽ phải phụ thuộc vào gói bán lẻ của Windows 10 mua tại Microsoft Store hoặc các cửa hàng.
Tuy nhiên, người dùng nếu muốn mua phiên bản bán lẻ của Windows 10 Home sẽ phải trích thêm hầu bao so với trước đó. Cụ thể, trong khi mức giá thông thường trước đây của Windows 10 Home là 119,99 USD thì số tiền mà người dùng sẽ phải bỏ ra để mua nó sẽ là 139 USD, tức tăng 19,01 USD. Chưa rõ việc tăng giá diễn ra từ khi nào nhưng các báo cáo cho biết việc này đã được Microsoft lặng lẽ thực hiện vào đầu tháng 10.
Rất có thể nhiều nhà bán lẻ vẫn đang bán hệ điều hành ở mức giá cũ hơn. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể mua gói cài đặt cho USB từ Amazon với giá thấp hơn nhiều so với giá bán lẻ từ Microsoft Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh phía trước và bên hông của robot mềm ở độ sâu 10.900 mét dưới rãnh Mariana được ghi lại bởi camera biển sâu và đèn LED trong vỏ chống áp suất /// Ảnh chụp màn hình

Robot mềm bơi thành công trong rãnh Mariana

Một nhóm các nhà nghiên cứu liên kết với nhiều tổ chức ở Trung Quốc đã phát triển một robot mềm có thể bơi thành công ở độ sâu 10.900 mét trong rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất trên Trái đất.
Lựa chọn iMac Pro duy nhất có sẵn trên Apple Store, nhưng nguồn cung giới hạn  /// Ảnh chụp màn hình

Apple ngừng sản xuất iMac Pro 2017

iMac Pro ra mắt vào năm 2017 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên người dùng vẫn có cơ hội mua một trong những sản phẩm tiêu chuẩn từ Apple Store.
Minh họa phát minh của Sony /// Ảnh: Sony

Sony dùng chuối làm bộ điều khiển game

Theo The Telegraph, Sony đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho bộ điều khiển ảo. Với phát minh này, người chơi có thể biến quả chuối hay bất kỳ vật dụng nào trở thành tay cầm chơi game tạm thời.