Microsoft bán được 40 triệu bản quyền Windows 8

0
(TNO) Hãng phần mềm Microsoft ngày 27.11 tuyên bố hệ điều hành Windows 8 đã cán mốc 40 triệu bản quyền sử dụng được bán ra sau một tháng chính thức có mặt trên thị trường.

(TNO) Hãng phần mềm Microsoft ngày 27.11 tuyên bố, hệ điều hành Windows 8 đã cán mốc 40 triệu bản quyền sử dụng được bán ra sau một tháng chính thức có mặt trên thị trường.

Theo Slashgear, Microsoft không nói rõ trong số 40 triệu bản quyền sử dụng này có bao nhiêu là người dùng mua nâng cấp lên Windows 8 từ phiên bản Windows cũ, cũng như bao nhiêu người dùng mua mới phiên bản Windows 8.

Reuters ngày 27.11 dẫn lời ông Tami Reller - Trưởng bộ phận tài chính và tiếp thị bộ phận Windows tại hãng Microsoft cho biết, con số 40 triệu bản quyền sử dụng Windows 8 được bán ra chỉ sau một tháng phát hành (hôm 26.10 - PV) là thành tích ấn tượng so với hơn 60 triệu bản quyền mà "cựu binh" Windows 7 từng đạt được trong 10 tuần lễ phát hành đầu tiên hồi cuối năm 2009.

Cũng theo Reuters, hãng Microsoft ngày 27.11 tuyên bố đã bán được 750.000 máy chơi game hệ console Xbox 360 trong tuần vừa qua tại thị trường Mỹ.

An Huy

>> Windows 8 sẽ nhúng mã đăng ký vào BIOS
>> Gần 90% ứng dụng cho Windows 8 là miễn phí
>> Đã có 4 triệu lượt nâng cấp lên Windows 8
>> Cách đăng nhập tài khoản tự động trong Windows 8
>> Cách "ghim" một trang web thường mở trong Windows 8
>> Windows 8 - Hòa quyện sự chuyên nghiệp và giải trí
>> Cài đặt "hỏi lại" khi xóa dữ liệu trong Windows 8
>> Microsoft chính thức trình làng Windows 8
>> Microsoft cập nhật Windows 8 trước ngày phát hành
>> Bill Gates: Windows 8 rất thú vị

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng  /// Ảnh chụp màn hình Theverge

Có nên tải xuống Windows 11 bây giờ?

Một tập tin ISO cài đặt Windows 11 vừa bị đăng tải trên web cho phép người dùng trải nghiệm sớm hệ điều hành mà Microsoft chưa phát hành khiến nhiều người tự hỏi có nên tải về và cài đặt nó hay không.