Microsoft bắt đầu cho tải iTunes từ Store của Windows 10

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng iTunes đã có thể tải về máy tính Windows từ Microsoft Store và sẽ được cập nhật qua kho phần mềm này thay vì website như trước.
iTunes đã xuất hiện trên Microsoft Store /// Ảnh chụp màn hình iTunes đã xuất hiện trên Microsoft Store - Ảnh chụp màn hình
iTunes đã xuất hiện trên Microsoft Store
Ảnh chụp màn hình
Theo TheVerge, từ ngày 27.4 (giờ Việt Nam), người dùng Windows 10 có thể tải trực tiếp ứng dụng iTunes từ Microsoft Store thay vì phải tải từ website của Apple như trước đây. Microsoft hé lộ kế hoạch đưa iTunes lên gian ứng dụng Store của mình từ cuối năm 2017 nhưng liên tiếp lỡ hẹn mà không rõ lý do.
Phiên bản ứng dụng iTunes mới vẫn giống với bản dành cho máy tính được Apple cung cấp trên trang chủ. Khác biệt duy nhất là cập nhật qua Microsoft Store thay vì phải lên website Apple như trước đây.
iTunes là một trong những ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất nhưng không khả dụng trên kho phần mềm Microsoft Store thời gian qua. Sự bổ sung này được đánh giá là hợp lý khi Microsoft chuẩn bị tung Windows 10 S Mode, chế độ chạy Windows 10 chỉ hỗ trợ ứng dụng tải về từ kho phần mềm chính chủ hãng cung cấp.
Nhờ đó, người dùng các thiết bị di động của Apple có thể kết nối dễ dàng hơn khi dùng máy tính chạy nền tảng Windows, hoặc sử dụng Apple Music trên máy tính cá nhân không sử dụng hệ điều hành macOS.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ứng dụng vẫn có thể chạy ngầm mặc dù thông báo không tương thích /// Ảnh: Shutterstock

Phát hiện 15 ứng dụng Android 'độc hại'

Theo Tech2, công ty bảo mật Sophos của Anh đã phát hiện 15 ứng dụng trên Google Play Store có khả năng chạy ngầm bằng cách ẩn các biểu tượng ứng dụng khỏi màn hình.