Microsoft bất ngờ gợi nhớ Windows 1.0

0 Thanh Niên Online
Nếu đang tìm kiếm một chút hoài niệm thú vị, một đoạn video được đăng tải từ Microsoft mới đây có thể khiến mọi người cảm thấy tò mò.
Windows 1.0 bỗng nhiên được nhắc lại bởi Microsoft  /// Ảnh: Microsoft Windows 1.0 bỗng nhiên được nhắc lại bởi Microsoft - Ảnh: Microsoft
Windows 1.0 bỗng nhiên được nhắc lại bởi Microsoft
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, tài khoản Windows Twitter của công ty đã đăng một video quảng cáo cho Windows 1.0. Đoạn video chỉ có chú thích với nội dung: “Giới thiệu Windows 1.0 hoàn toàn mới, với MS-Dos Executive, đồng hồ và hơn thế nữa”.
Video không thực sự có bất kỳ tài liệu nào từ phiên bản gốc của hệ điều hành, ngoại trừ logo, cũng là hình đại diện Windows mới trên Twitter. Nó bắt đầu hiển thị logo Windows 10 và sau đó quay ngược thời gian qua mỗi lần lặp lại logo, và cuối cùng là Windows 1.0.
Chưa rõ thông tin từ Microsoft nhưng có lẽ đó chỉ là một video vui nhộn mà ai đó đã thực hiện hoặc trò Cá tháng tư từ cách đây 3 tháng và đã bị cấm bởi CMO Chris Capossela. Nó cũng có thể liên quan đến phần mới của Stranger Things, được tạo ra vào năm 1985 - cùng năm mà Windows 1.0 được phát hành.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.