Microsoft chính thức công bố Windows 11

1 Thanh Niên Online
Microsoft vừa lần đầu tiết lộ Windows 11 đến cộng đồng mà người đứng đầu mảng Windows Panos Panay mô tả là “Một không gian, một địa điểm, mang lại cảm giác thân thuộc”.
Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ - Ảnh chụp màn hình Neowin
Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ
Ảnh chụp màn hình Neowin
Ông Panay cho biết Windows 11 là nền tảng được công ty tạo ra nhằm đưa người dùng đến gần hơn với những gì họ thích. Đó là một nền tảng mang đến cho người dùng cảm xúc và sẽ là “Windows của ngày mai”.
Microsoft mô tả Windows 11 có ba trụ cột chính: Sáng tạo, Kết nối và Chơi. Microsoft đề xuất người dùng sẽ sử dụng chức năng Tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết. Phần Cài đặt sẽ dễ làm việc hơn và thân thiện với người dùng hơn so với bất kỳ phiên bản Windows nào trước đây. Người dùng cũng có tất cả các chủ đề mới để làm việc ngay lập tức. Hệ điều hành được thiết kế để dễ sử dụng trên nhiều màn hình, cả lớn và nhỏ.
Sẽ có một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa với các widget. Nhiều chức năng hỗ trợ màn hình cảm ứng và có khả năng “tự động điều chỉnh”. Microsoft cho biết, hơn bất kỳ phiên bản nào trước đây, Windows 11 được tạo ra để sử dụng theo nhiều cách, với nhiều cách nhập: nhập, chạm, thoại, nhấp và viết.
Microsoft dường như đã tạo ra một hệ điều hành có thể hoạt động với nhiều loại phần cứng nhất có thể, thậm chí ngay cả những chiếc máy tính xách tay đời cũ cách nay khoảng 10 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tien Nguyen

Tien Nguyen

Win 11 có thực sự bảo mật ko hay chỉ là học theo android ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm