Microsoft có thể cung cấp Windows 10 S dưới dạng độc lập

1 Thanh Niên Online
Windows 10 S được coi là câu trả lời của Microsoft dành cho Chrome OS với chức năng bảo mật tương đương, và hệ điều hành này sắp có thêm phiên bản chạy độc lập.
Windows 10 S có thể sớm được cung cấp dưới dạng hệ điều hành độc lập  /// Ảnh: Reuters Windows 10 S có thể sớm được cung cấp dưới dạng hệ điều hành độc lập - Ảnh: Reuters
Windows 10 S có thể sớm được cung cấp dưới dạng hệ điều hành độc lập
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, mặc dù có những lợi thế nhưng việc cung cấp Windows 10 S đến người dùng có đôi chút khó khăn bởi họ phải mở khóa Windows 10 Pro với chi phí tốn kém và nhìn chung là quá mức cần thiết cho nhiều người.
Mặc dù vậy điều này có thể thay đổi trong tương lai khi Microsoft tính đưa Windows 10 S thành một sản phẩm độc lập cho người dùng hằng ngày vì lợi ích của một S Mode, vốn đã có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. Kế hoạch được báo cáo làm cho S Mode có sẵn cho hầu hết các phiên bản của Windows 10.
Chi phí mở khóa toàn bộ quyền truy cập phụ thuộc vào những gì bạn đang chạy: Người dùng Windows 10 Home S có thể mở khóa miễn phí sang bản Home thông thường, trong khi người sử dụng Windows 10 Pro S sẽ phải trả 49 USD như đã đề cập trước đó.
Hiện vẫn chưa có lịch trình vững chắc cho quá trình chuyển đổi nhưng có vẻ Microsoft sẽ cung cấp đến đối tác của mình, bao gồm S Mode, từ 2.4 đến 1.5. Trong khi đó Microsoft chưa đưa ra lời bình luận liên quan về vấn đề nói trên.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hiệt

Hiệt

win 10 s rất khó sử dụng và phần mềm ko được.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Modem 5G của Intel có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Intel công bố modem 5G cho smartphone

Intel vừa công bố modem Intel XMM 8160 5G cho smartphone, nhưng người dùng phải chờ đến năm 2020 mới sở hữu thiết bị tích hợp modem này.