Microsoft có thể cung cấp Windows 10 S dưới dạng độc lập

1 Thanh Niên Online
Windows 10 S được coi là câu trả lời của Microsoft dành cho Chrome OS với chức năng bảo mật tương đương, và hệ điều hành này sắp có thêm phiên bản chạy độc lập.
Windows 10 S có thể sớm được cung cấp dưới dạng hệ điều hành độc lập  /// Ảnh: Reuters Windows 10 S có thể sớm được cung cấp dưới dạng hệ điều hành độc lập - Ảnh: Reuters
Windows 10 S có thể sớm được cung cấp dưới dạng hệ điều hành độc lập
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, mặc dù có những lợi thế nhưng việc cung cấp Windows 10 S đến người dùng có đôi chút khó khăn bởi họ phải mở khóa Windows 10 Pro với chi phí tốn kém và nhìn chung là quá mức cần thiết cho nhiều người.
Mặc dù vậy điều này có thể thay đổi trong tương lai khi Microsoft tính đưa Windows 10 S thành một sản phẩm độc lập cho người dùng hằng ngày vì lợi ích của một S Mode, vốn đã có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. Kế hoạch được báo cáo làm cho S Mode có sẵn cho hầu hết các phiên bản của Windows 10.
Chi phí mở khóa toàn bộ quyền truy cập phụ thuộc vào những gì bạn đang chạy: Người dùng Windows 10 Home S có thể mở khóa miễn phí sang bản Home thông thường, trong khi người sử dụng Windows 10 Pro S sẽ phải trả 49 USD như đã đề cập trước đó.
Hiện vẫn chưa có lịch trình vững chắc cho quá trình chuyển đổi nhưng có vẻ Microsoft sẽ cung cấp đến đối tác của mình, bao gồm S Mode, từ 2.4 đến 1.5. Trong khi đó Microsoft chưa đưa ra lời bình luận liên quan về vấn đề nói trên.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hiệt

Hiệt

win 10 s rất khó sử dụng và phần mềm ko được.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.
Apple đã chèn ép các nhà mạng tại Hàn Quốc bằng việc thu quỹ quảng cáo?  /// Ảnh: AFP

Apple bị điều tra tại Hàn Quốc

Ủy ban Thương mại (FTC) của Hàn Quốc đang cáo buộc Apple khai thác các nhà mạng ở nước này bằng nhiều khoản chi phí vô lý liên quan việc bán iPhone.