Microsoft công bố các tính năng sắp ra mắt cho Office Lens

0 Thanh Niên Online
Microsoft đã công bố một số tính năng mới sẽ đến với ứng dụng Office Lens trên iOS và Android trong tháng này, cho phép người dùng sử dụng máy ảnh smartphone để quét tài liệu.
Nhiều tính năng mới đã được Microsoft bổ sung trong Office Lens  /// Ảnh: Microsoft Nhiều tính năng mới đã được Microsoft bổ sung trong Office Lens - Ảnh: Microsoft
Nhiều tính năng mới đã được Microsoft bổ sung trong Office Lens
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, hầu hết các tính năng mới trong tháng này đều dành cho Android, bao gồm Immersive Reader cho phép thêm các tính năng như đọc to, tăng hoặc giảm kích thước phông chữ, giãn cách văn bản, tua lại và chuyển tiếp. Bạn có thể kiểm soát tốc độ nói của văn bản khi văn bản được đọc to.
Hai tính năng khác đến với phiên bản Android cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với tài liệu đang được quét. Bây giờ bạn có thể nhấn để chọn, điều này hữu ích nếu nó không cố quét nhiều tài liệu cùng một lúc. Ngoài ra còn có Snap to Edge, cho phép bạn di chuyển các ảnh chụp và nó sẽ đặt vào cạnh tài liệu.
Cuối cùng là một tính năng mới cho iOS mà nó đã có sẵn cho Android trước đó. Theo đó giờ đây bạn có thể thêm chú thích văn bản vào các bản quét của mình, theo các kiểu và màu sắc khác nhau.
Được biết tất cả các tính năng mới nói trên sẽ đến trong tháng này và một số tính năng đã có sẵn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Fujifilm là hãng chú trọng vào thiết kế hoài cổ trên máy ảnh hiện đại /// Ảnh: T.Luân

Fujifilm tập trung dòng máy ảnh hoài cổ

Hãng máy ảnh Fujifilm (Nhật Bản) vừa chia sẻ những định hướng phát triển của mình trong thời gian tới, và khẳng định tiếp tục tập trung mạnh ở dòng máy ảnh cảm biến APS-C, giữ phong cách thiết kế hoài cổ.
 /// Ảnh: AFP

Google Maps ở Úc bị than phiền chỉ đường sai

Các nhà quản lý tour du lịch ở vùng xa xôi hẻo lánh tại Úc cho biết sự thiếu chính xác của Google Maps đang khiến nhiều điểm đến trông xa quá mức, ngăn cản du khách đến thăm khu vực.
 /// Ảnh: AFP

Dự báo sản xuất smartphone thế giới giảm mạnh

Sản lượng smartphone toàn cầu trong quý 1/2019 dự kiến giảm 19%, vì nhiều hãng sản xuất điện thoại lớn bắt đầu chịu ảnh hưởng từ nhu cầu và tâm lý người tiêu dùng yếu hơn ở Trung Quốc.