Microsoft công bố các tính năng sắp ra mắt cho Office Lens

0 Thanh Niên Online
Microsoft đã công bố một số tính năng mới sẽ đến với ứng dụng Office Lens trên iOS và Android trong tháng này, cho phép người dùng sử dụng máy ảnh smartphone để quét tài liệu.
Nhiều tính năng mới đã được Microsoft bổ sung trong Office Lens  /// Ảnh: Microsoft Nhiều tính năng mới đã được Microsoft bổ sung trong Office Lens - Ảnh: Microsoft
Nhiều tính năng mới đã được Microsoft bổ sung trong Office Lens
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, hầu hết các tính năng mới trong tháng này đều dành cho Android, bao gồm Immersive Reader cho phép thêm các tính năng như đọc to, tăng hoặc giảm kích thước phông chữ, giãn cách văn bản, tua lại và chuyển tiếp. Bạn có thể kiểm soát tốc độ nói của văn bản khi văn bản được đọc to.
Hai tính năng khác đến với phiên bản Android cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với tài liệu đang được quét. Bây giờ bạn có thể nhấn để chọn, điều này hữu ích nếu nó không cố quét nhiều tài liệu cùng một lúc. Ngoài ra còn có Snap to Edge, cho phép bạn di chuyển các ảnh chụp và nó sẽ đặt vào cạnh tài liệu.
Cuối cùng là một tính năng mới cho iOS mà nó đã có sẵn cho Android trước đó. Theo đó giờ đây bạn có thể thêm chú thích văn bản vào các bản quét của mình, theo các kiểu và màu sắc khác nhau.
Được biết tất cả các tính năng mới nói trên sẽ đến trong tháng này và một số tính năng đã có sẵn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CEO Apple Tim Cook  /// Ảnh: AFP/Getty Images>

Apple 'hút hàng' ngày mua sắm hạ giá Lễ độc thân

Vượt qua nhiều thương hiệu Trung Quốc, Apple trở thành thương hiệu điện thoại di động bán chạy nhất trong ngày mua sắm đại hạ giá Lễ độc thân 11.11 của Alibaba, sự kiện vừa tiếp tục lập kỷ lục doanh số.
Apple muốn người dùng nhận trải nghiệm âm thanh từ tai nghe tốt nhất có thể  /// Ảnh: USPTO>

Apple đăng ký bằng sáng chế về tai nghe

Bằng sáng chế mới của Apple được xuất bản vào tuần trước bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO), cho thấy công ty tiếp tục nuôi ý tưởng phát triển công nghệ đảm bảo người dùng đeo tai nghe đúng cách nhất.
Một người biểu tình Iran đốt tờ đô la Mỹ bên ngoài nơi từng là sứ quán Mỹ tại Tehran, thủ đô Iran hôm 4.11 /// Ảnh: AFP>

Ngân hàng Mỹ lo bị tấn công mạng

Giữa lúc Mỹ phục hồi các biện pháp trừng phạt kinh tế với Iran, nhiều ngân hàng Mỹ cũng chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị tin tặc từ Iran tấn công mạng trả đũa.