Microsoft cung cấp công cụ theo dõi sử dụng smartphone

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Launcher dành cho Android của Microsoft vừa được bổ sung nhiều vũ khí mới tiện dụng cho người sử dụng, bao gồm theo dõi việc sử dụng smartphone của bạn.
Microsoft Launcher 5.1 sẽ mang đến cho Android nhiều vũ khí mạnh mẽ  /// Ảnh: Microsoft Microsoft Launcher 5.1 sẽ mang đến cho Android nhiều vũ khí mạnh mẽ - Ảnh: Microsoft
Microsoft Launcher 5.1 sẽ mang đến cho Android nhiều vũ khí mạnh mẽ
Ảnh: Microsoft
Theo PhoneArena, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play Store, cho thấy công cụ do Microsoft tung ra rất thu hút người dùng. Hiện tại, ở phiên bản cập nhật nó còn bổ sung khả năng theo dõi thói quen sử dụng smartphone, và tích hợp trợ lý ảo Cortana.
Đầu tiên là chức năng theo dõi thói quen sử dụng smartphone trên Microsoft Launcher sẽ cho người dùng biết mình đã sử dụng từng ứng dụng bao lâu trong ngày, giống với tính năng Digital Wellbeing mà Google triển khai trên Android 9 Pie. Nó còn cho người dùng biết số lần họ đã mở khóa điện thoại trong ngày, đo mức sử dụng smartphone tổng thể hằng ngày và hơn thế nữa.
Microsoft Launcher 5.1 cũng được tích hợp hai ứng dụng tiện ích của Microsoft, gồm có To-Do và Sticky Notes, nhờ vậy người dùng có thể theo dõi các dự án và ghi chú từ chính Launcher. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kích hoạt trợ lý ảo Cortana từ chính Microsoft Launcher bằng cách nói “Hey Cortana”.
Ở thời điểm hiện tại phiên bản 5.1 của Microsoft Launcher chỉ ở trạng thái beta và chưa rõ khi nào công ty sẽ phát hành phiên bản chính thức. Để làm việc với phiên bản này, điện thoại Android phải đang chạy bản 4.2 trở lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.