Microsoft đăng ký bằng sáng chế máy tính bảng có thể gập lại

Ảnh chụp màn hình
0 Thanh Niên Online
Những hình ảnh mới nhất liên quan đến các bằng sáng chế của Microsoft cho thấy, công ty đang phát triển một máy tính bảng có thể gập lại với kích thước gần giống với một smartphone.
Máy tính bảng trong bằng sáng chế của Microsoft sử dụng liên kết bản lề đặc biệt Máy tính bảng trong bằng sáng chế của Microsoft sử dụng liên kết bản lề đặc biệt
Máy tính bảng trong bằng sáng chế của Microsoft sử dụng liên kết bản lề đặc biệt
Theo PhoneArena, dựa vào sơ đồ hình ảnh có thể thấy máy tính bảng của Microsoft sẽ cung cấp bản lề đặc biệt cho phép nó chuyển đổi thành nhiều cấu hình khác nhau. Ở góc 0 độ, nó đóng lại. Ở góc 180 độ, nó mở ở hình dạng phẳng. Và ở góc 360 độ, nó hoàn toàn mở.
Khi ở cấu hình 180 độ, màn hình bên trong hiển thị giao diện người dùng đơn lẻ. Trong các cấu hình khác, mỗi màn hình sẽ hiển thị giao diện riêng. Khi được mở trong cấu hình 180 độ, nhờ liên kết nam châm nên máy cung cấp một cái nhìn khá liền mạch.
Microsoft đăng ký bằng sáng chế máy tính bảng có thể gập lại - ảnh 1
Máy có thể chuyển đổi qua lại giữa ba góc độ khác nhau tùy theo nhu cầu
Các báo cáo cho thấy đó sẽ là thiết bị chạy Windows 10, mặc dù vẫn chưa rõ liệu sản phẩm có được phát hành ra thị trường trong tương lai hay không.
Đáng chú ý, Microsoft từng giới thiệu một máy tính bảng có thể gập lại trong một video đăng tải năm 2009 về tương lai của các hoạt động năng suất. Vì vậy, dường như bằng sáng chế này sẽ nằm trong chiến lược mà ông lớn phần mềm này đang hướng đến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các công nghệ mới có thể giúp người tiêu dùng chịu chi tiêu mua sắm smartphone nhiều hơn  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Thị trường smartphone sẽ phục hồi vào năm sau

Sự ra đời của thiết kế màn hình gập lại được và mạng 5G được triển khai trên quy mô rộng vào năm 2019 có thể làm thay đổi sự phát triển của ngành công nghiệp smartphone hiện tại.
Phiên bản 17 inch sẽ mang đến cho người dùng lựa chọn màn hình lớn hơn  /// Ảnh: LG>

LG mang laptop siêu mỏng Gram mới đến CES 2019

LG vừa thông báo sẽ giới thiệu hai mẫu laptop mới thuộc dòng Gram tại sự kiện CES 2019 diễn ra trong tháng tới tại Las Vegas, Nevada (Mỹ), gồm model 17 inch (17Z990) và biến thể chuyển đổi 2-trong-1 (14T990).