Microsoft 'dụ" người dùng xài smartphone Lumia

0
(TNO) Trong một động thái nhằm khuyến khích người dùng sử dụng smartphone chạy Windows Phone 8 là Lumia 1020 và Lumia 1520, Microsoft vừa đưa ra thông báo cho phép người dùng đổi một số dòng smartphone cũ lấy hai mẫu máy trên miễn phí.

Microsoft 'dụ
Lumia 1520 và Lumia 1020 sẽ được cung cấp miễn phí cho một số người dùng sử dụng iPhone cũ - Ảnh: CNET
 

Theo Neowin hôm 6.2, cụ thể chương trình đổi miễn phí này sẽ bắt đầu được áp dụng từ giờ cho đến ngày 2.3 tới, đối tượng được đổi miễn phí Lumia 1020 hoặc Lumia 1520 là người đang sử dụng các mẫu smartphone iPhone 4/4S hoặc Galaxy S2.

Tiếp theo, người được đổi sẽ phải ký hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T (Mỹ), với việc trả tiền theo phí thuê bao hằng tháng.

Đối với những người dùng đang sử dụng mẫu smartphone iPhone 4/4S hoặc Galaxy S2 đang sử dụng mạng AT&T, thì chỉ việc đổi lại Lumia 1020 hoặc Lumia 1520 cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn, kèm giá trị hợp đồng 2 năm được đăng ký mới.

Được biết, trước đó Microsoft cũng vừa đưa ra chính sách thu mua các dòng sản phẩm smartphone, tablet cũ của nhiều hãng khác nhau, với giá trị thu mua máy cũ lên tới 250 USD/máy.

Thành Luân

>> Phablet Nokia Lumia 1520 sắp có thêm phiên bản mini
>> Nokia vá lỗi màn hình cảm ứng quá nhạy cho Lumia 1520
>> Lumia 1520 bắt đầu cho đặt mua
>> Lumia 1020 giảm giá chỉ còn 99,99 USD
>> Camera Grip được tặng kèm khi mua Lumia 1020
>> Lumia 1020 'siêu máy ảnh' tiếp tục giảm giá
>> Microsoft thu mua smartphone, tablet cũ
>> Microsoft chọn Satya Nadella làm CEO mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ bị buộc rời khỏi Lightning sau nhiều năm?  /// AFP

Apple sắp bị ‘ép’ đưa USB-C vào iPhone

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sớm đưa ra một đề xuất lập pháp có thể yêu cầu bộ sạc chung cho các thiết bị di động ở Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ buộc Apple phải loại bỏ Lightning để thay bằng USB-C.