Microsoft Edge Canary bất ngờ được cập nhật trên Google Play Store

0 Thanh Niên Online
Microsoft đã âm thầm mang đến phiên bản mới cho trình duyệt Microsoft Edge Canary trên Android trong khi bản ổn định chính thức vẫn không có động tĩnh gì mới.
Trình duyệt Edge Canary đã có mặt trên Android   /// Ảnh chụp màn hình Trình duyệt Edge Canary đã có mặt trên Android - Ảnh chụp màn hình
Trình duyệt Edge Canary đã có mặt trên Android
Ảnh chụp màn hình
Microsoft đã bất ngờ xuất bản trình duyệt Edge Canary phiên bản 91 dành cho Android lên cửa hàng Google Play và khả dụng để người dùng tải xuống. Điều đáng lưu ý là phiên bản ổn định hiện tại vẫn ở phiên bản 77.
Microsoft đã ra mắt Edge mới cho Windows và Mac trong một năm trở lại đây. Tuy trình duyệt Edge dành cho Android đã có trước đây nhưng nó chưa bao giờ phù hợp với các bản phát hành của Chrome, Edge dành cho Android hiện ở phiên bản 77 trong khi Edge trên máy tính để bàn là 90.
Một số tính năng nổi bật được thêm vào phiên bản mới của Edge Canary bao gồm:
• Tích hợp trình dịch thuật của Bing.
• Hỗ trợ giao diện sáng, tối và tự chuyển đổi theo giao diện hệ thống của thiết bị.
• Có bộ lọc Micrsoft Defender Smartscreen.
• Cho phép đăng nhập vào Microsoft Account và đồng bộ các dữ liệu trình duyệt.
• Hỗ trợ Tracking Prevention để chặn theo dõi.
Microsoft hiện muốn các trình duyệt Edge trên tất cả nền tảng đều sử dụng một cơ sở mã chung, công ty từng tuyên bố tại Ignite 2021 rằng họ sẽ hợp nhất cơ sở mã ứng dụng Edge dành cho máy tính để bàn và ứng dụng di động Edge. Điều này có nghĩa là Edge dành cho Android và iOS sẽ chạy cùng một phiên bản với phiên bản Windows mới nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cập nhật mới cho Windows 10 được cung cấp dưới dạng tùy chọn  /// Ảnh: Reuters

Microsoft tung bản cập nhật mới cho Windows 10

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật tích lũy tùy chọn cho phiên bản 21H1, 20H2 và 2004 của Windows 10. Về cơ bản đó không phải là bản cập nhật tự động tải xuống và cài đặt như các bản cập nhật Patch Tuesday thông thường.