Microsoft Edge cho iOS thêm nhiều tính năng mới

0 Thanh Niên Online
Microsoft có kế hoạch giới thiệu một loạt tính năng mới trong trình duyệt Edge cho iOS, và hiện nó đã có sẵn để thử nghiệm trong phiên bản beta trên kênh TestFligt của Apple.
Microsoft Edge cho iOS được thêm nhiều tính năng mới  /// Ảnh chụp màn hình Microsoft Edge cho iOS được thêm nhiều tính năng mới - Ảnh chụp màn hình
Microsoft Edge cho iOS được thêm nhiều tính năng mới
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, trình duyệt Edge cho iOS sẽ thêm các thông báo tin tức vi phạm mà người dùng Edge có thể bật hoặc tắt bất cứ khi nào họ muốn.
Ngoài ra, người dùng trình duyệt Edge giờ đây có thể chạy cả tài khoản cá nhân và công việc (trường học) đồng thời trong trình duyệt, trong khi nội dung lịch sử duyệt web được tách riêng biệt cho từng tài khoản cũng được thêm vào.
Một tính năng mới thú vị khác sẽ cho phép người dùng xem chú thích sách. Hơn nữa, một bổ sung mới vào menu cài đặt sẽ có chấm màu xanh bên cạnh khi chúng chưa được mở. Cuối cùng, người dùng Edge sẽ có tùy chọn sắp xếp lại các mục trong thư mục Favorites.
Tất cả các tính năng và cải tiến mới nói trên sẽ được phát hành cùng với nhiều tính năng khác trong bản cập nhật Edge cho iOS tiếp theo, nhưng nếu đang chạy phiên bản beta thì người dùng đã có thể thử nghiệm chúng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm