Microsoft giúp đồng bộ dữ liệu Android và iOS với Windows 10

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng có tên Your Phone của Microsoft sẽ cho phép người dùng điện thoại Android hoặc iOS đồng bộ hóa với Windows 10 một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Your Phone giúp dễ dàng đồng bộ điện thoại Android và iOS với máy tính Windows 10  /// Ảnh chụp màn hình Your Phone giúp dễ dàng đồng bộ điện thoại Android và iOS với máy tính Windows 10 - Ảnh chụp màn hình
Your Phone giúp dễ dàng đồng bộ điện thoại Android và iOS với máy tính Windows 10
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, thông qua ứng dụng Your Phone, người dùng Android có thể xem ảnh chụp bằng điện thoại của họ trên máy tính Windows 10 mà không cần phải gửi chúng qua email. Hơn nữa, hình ảnh trên điện thoại có thể được thêm vào danh sách trên PC thông qua chức năng kéo thả.
Nếu đang sở hữu một máy tính chạy Windows 10, người dùng Android sẽ thấy một biểu tượng ghim trên màn hình, nơi họ sẽ được đưa trực tiếp đến ứng dụng Your Phone và truy cập nội dung trên điện thoại Android của mình.
Yêu cầu đối với ứng dụng Your Phone trên Android đó là nó sẽ chỉ làm việc với phiên bản Android 7.0 trở về sau. Tuy nhiên, dịch vụ Your Phone sẽ không được hỗ trợ tại thị trường Trung Quốc.
Đối với người dùng iOS, Your Phone sẽ giúp họ liên kết điện thoại với máy tính. Về cơ bản, nó sẽ yêu cầu kết nối iPhone với internet để truyền dữ liệu, nhưng vẫn chưa rõ cách thức hoạt động cụ thể cũng như làm thế nào để người dùng iPhone có thể tải ứng dụng Your Phone về thiết bị.
Dự kiến Microsoft sẽ sớm cung cấp ứng dụng này trên App Store trong tương lai không xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Year End Story đang triển khai cho tất cả người dùng Snapchat trên iOS và Android  /// Ảnh: Snapchat>

Snapchat ôn lại các khoảnh khắc năm 2018

Gần cuối năm 2018, nhiều dịch vụ bắt đầu cung cấp một bản tóm tắt về những thời khắc quan trọng nhất của dịch vụ mình trong suốt cả năm, và Snapchat không phải là ngoại lệ.