Microsoft gỡ bỏ một số điện thoại cũ khỏi cửa hàng trực tuyến

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa gỡ xuống một số mẫu điện thoại cũ khỏi danh sách điện thoại trên cửa hàng trực tuyến của mình, vốn ít được người dùng quan tâm.
Galaxy S9 đã “quá cũ” để tồn tại trên trang web của Microsoft Store  /// Ảnh: AFP Galaxy S9 đã “quá cũ” để tồn tại trên trang web của Microsoft Store - Ảnh: AFP
Galaxy S9 đã “quá cũ” để tồn tại trên trang web của Microsoft Store
Ảnh: AFP
Theo Neowin, nếu xem trang cửa hàng điện thoại của Microsoft mà công ty bán ra gần đây, người dùng có thể nhận thấy một số mẫu điện thoại đã quá cũ. Trừ khi có một đợt giảm giá diễn ra, những thiết bị cầm tay này được áp dụng mức giá bán lẻ gốc khiến ít được người dùng chú ý.
Giờ đây, công ty đã gỡ một số mẫu khỏi danh sách sản phẩm. Người dùng sẽ không còn tìm thấy các thiết bị như Galaxy S8, S9, Note 8 hoặc Razer Phone gốc trên cửa hàng bán lẻ trực tuyến của Microsoft. Trang này hiện có bảy điện thoại, với ba trong số đó là các biến thể khác nhau của Galaxy S10. Ngoài ra còn có Asus ROG Phone, Razer Phone 2, Galaxy Note 9 và Galaxy A6.
Hiện tại không có bất kỳ ưu đãi nào với điện thoại Android trong Microsoft Store. Thiết bị rẻ nhất được bán là Galaxy A6 có giá 359,99 USD, trong khi Galaxy Note 9 và Galaxy S10+ đắt nhất có giá 999,99 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ví điện tử liên danh Moca của Grab hiện diện ở một quầy bán hàng rong tại TP.HCM  /// Ảnh: Reuters

Thanh toán di động tại Việt Nam vào giai đoạn nước rút

Tại TP.HCM, hàng chục quầy bán hàng rong trưng biển quảng cáo chấp nhận ví điện tử từ nhiều nhà cung cấp như Momo, Grab, tạo ra điểm giao thoa kỳ lạ giữa hình thức bán hàng “cổ điển” và giao dịch thanh toán hiện đại.