Microsoft gợi ý thế hệ Xbox tiếp theo tại sự kiện E3

0 Thanh Niên Online
Nhiều người cho rằng Microsoft sẽ nói về Xbox thế hệ tiếp theo của mình tại sự kiện E3 do công ty tổ chức, và điều đó dường như được đảm bảo dựa trên tin tức mới nhất.
Sắp có Xbox thế hệ tiếp theo được Microsoft tiết lộ tại E3  /// Ảnh: AFP Sắp có Xbox thế hệ tiếp theo được Microsoft tiết lộ tại E3 - Ảnh: AFP
Sắp có Xbox thế hệ tiếp theo được Microsoft tiết lộ tại E3
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, các game thủ đã phát hiện video đếm ngược E3 của Microsoft bao gồm tham chiếu nền cho “R255 G36 B0” hoặc mã RGB cho Scarlett - vốn là biệt danh được báo cáo rộng rãi cho phần cứng Xbox 2020. Công ty thậm chí còn xác nhận “eagle eye”, với ưu đãi một tháng Xbox Game Pass như một phần thưởng cho người dùng.
Scarlett về mặt kỹ thuật sẽ bao gồm hai bảng điều khiển, một mô hình giá rẻ (tên mã Lockhart) và cao cấp hơn Xbox One X (Anaconda). Microsoft dự kiến sẽ không đi sâu vào chi tiết sống động về các hệ thống khi chúng có thể sẽ ra mắt sau 1 năm, nhưng công ty có thể cung cấp các chi tiết kỹ thuật để kích thích sự quan tâm của người dùng. Sony đã vạch ra những kỳ vọng về phần cứng cho PlayStation 5, vì vậy không bất ngờ khi Microsoft cung cấp thông tin tương tự để trấn an người hâm mộ Xbox.
Hiện tại, đã có những lời gợi ý khác liên quan đến bài thuyết trình E3 của Microsoft. Điều này bao gồm cung cấp Xbox Game Pass Ultimate cho tất cả mọi người, với việc bán cả game Xbox và PC với giá 1 USD cho tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, việc ứng dụng Xbox được thiết kế lại cho máy tính đã xuất hiện trên Microsoft Store trong bản beta hiện không thể truy cập cũng có thể gợi ý về khả năng Microsoft sẽ công bố về nó.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm