Microsoft kết thúc hỗ trợ Windows 10 vào năm 2025

0 Thanh Niên Online
Một tài liệu của Microsoft đã được chỉnh sửa để giải thích hoạt động hỗ trợ của công ty dành cho Windows 10 Home và Pro sẽ kết thúc vào ngày 14.10.2025.
Microsoft đã gián tiếp xác nhận Windows 10 sắp bị thay thế  /// Ảnh: Reuters Microsoft đã gián tiếp xác nhận Windows 10 sắp bị thay thế - Ảnh: Reuters
Microsoft đã gián tiếp xác nhận Windows 10 sắp bị thay thế
Ảnh: Reuters
Theo Thurrott, đây là lần đầu tiên Microsoft thông báo về việc kết thúc hỗ trợ dành cho Windows 10. Trước đó, công ty chỉ chú thích việc kết thúc hỗ trợ dành cho các phiên bản Windows 10 cụ thể.
Thông tin được Microsoft đưa ra trong bối cảnh họ đang chuẩn bị tiết lộ “Windows thế hệ tiếp theo” vào tuần tới. Dựa vào các hành động này cùng với các báo cáo gần đây cho thấy dường như phiên bản Windows sắp tới của Microsoft sẽ không phải là Windows 10, ít nhất từ góc độ tiếp thị/thương hiệu.
Các rò rỉ gần đây nói rằng phiên bản tiếp theo của Windows sẽ có tên Windows 11 cùng với tên mã Sun Valley. Xét cho cùng, cái tên Windows 10 có lẽ sắp bị thay thế.
Cũng theo tài liệu, Windows 10 Home và 10 Pro sẽ kết thúc hỗ trợ vào ngày 14.10.2025. Đó là một khung thời gian thú vị bởi vì số 10 của Windows khớp với con số 10 năm - vốn cũng là vòng đời mà Microsoft duy trì cho các phiên bản Windows trước đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm