Microsoft 'khoe' thêm một thiết bị màn hình kép

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa công bố một loạt sản phẩm mới trong sự kiện vừa diễn ra, và không dừng ở đó hãng còn hé lộ thêm một thiết bị Surface màn hình kép hoàn toàn mới khác.
Surface Neo là thiết bị đầu tiên của Microsoft đi kèm Windows 10X  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Surface Neo là thiết bị đầu tiên của Microsoft đi kèm Windows 10X - Ảnh chụp màn hình Neowin
Surface Neo là thiết bị đầu tiên của Microsoft đi kèm Windows 10X
Ảnh chụp màn hình Neowin
Theo Neowin, được gọi là Surface Neo, thiết bị này dự kiến sẽ ra mắt vào mùa lễ năm 2020, vì vậy thiết bị hoàn toàn có thể được thay đổi phần thiết kế hoặc thậm chí ngừng ra mắt.
Surface Neo có hai màn hình 9 inch được chia đôi bởi bản lề 360 độ, cho phép người dùng sử dụng thiết bị với hai màn hình cạnh nhau hoặc chỉ một màn hình. Microsoft đã giới thiệu một số khả năng cho đa tác vụ, với khả năng di chuyển các ứng dụng giữa hai màn hình hoặc tối đa hóa một ứng dụng để sử dụng cả hai cùng một lúc.
Ngoài ra còn có một phần đính kèm bàn phím mà người dùng có thể thêm vào nó và phụ kiện được thiết kế để gắn vào một nửa thiết bị. Khi người dùng mở Neo ở tư thế giống máy tính xách tay, họ có thể đưa bàn phím qua nửa dưới màn hình để có trải nghiệm hơi giống với Zenbook Pro Duo của Asus. Tuy nhiên, nó cũng có thể được gắn vào nửa trên của màn hình, nhường chỗ cho một bàn di chuột ảo bên dưới.
Microsoft 'khoe' thêm một thiết bị màn hình kép - ảnh 1

Surface Neo có thể được hỗ trợ bởi bàn phím ngoài

Ảnh: Neowin

Bàn phím dính từ tính vào vỏ của Neo khi đóng và phụ kiện Surface Slim Pen cũng hỗ trợ sạc không dây trong khi gắn với Surface Neo. Microsoft đã không đi sâu vào chi tiết về thông số kỹ thuật của thiết bị, điều này không có gì bất ngờ khi còn thời gian dài nữa sản phẩm mới đến tay người dùng. Tuy nhiên, nó sẽ được trang bị chip Intel Lakefield và chạy phiên bản Windows 10 đặc biệt có tên Windows 10X.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple muốn hiện thực hóa giấc mơ kính AR vào năm sau?  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple ra mắt kính AR vào năm 2020

Bloomberg vừa đăng tải báo cáo cho biết Apple đã nhắm mục tiêu ra mắt một kính thực tế ảo tăng cường (AR) vào năm 2020, đúng như dự đoán từ nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo trước đó.