Microsoft khuyến cáo nâng cấp macOS nếu muốn dùng Office 365

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa đưa ra thông báo khá quan trọng cho những người dùng hệ điều hành macOS quen sử dụng bộ ứng dụng văn phòng Office 365 là buộc phải nâng cấp lên phiên bản Mac cao hơn nếu muốn tiếp tục sử dụng.
Microsoft khuyến cáo người dùng nên nâng cấp phiên bản macOS mới hơn nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng trong Office 365 /// Ảnh: AFP Microsoft khuyến cáo người dùng nên nâng cấp phiên bản macOS mới hơn nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng trong Office 365 - Ảnh: AFP
Microsoft khuyến cáo người dùng nên nâng cấp phiên bản macOS mới hơn nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng trong Office 365
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bắt đầu từ tháng 9 tới người dùng đang sử dụng Office 365 trên Mac sẽ phải nâng cấp lên phiên bản macOS Sierra hoặc High Sierra, và đây cũng là một phần trong bản cập nhật đi kèm bộ ứng dụng Office 2019 dành cho máy Mac.
Microsoft cho biết, người dùng nếu ở thời điểm hiện tại sử dụng Office 365 trên Mac nhưng không chịu nâng cấp lên phiên bản macOS mới, thì vẫn sử dụng được Office 365 bình thường. Tuy nhiên, các tính năng mới được bổ sung trong bản nâng cấp của Office 365 sắp được cung cấp thì không thể sử dụng được.
Ngoài việc sửa lại các lỗi bảo mật, bản cập nhật mới của Office 365 còn được bổ sung nhiều tính năng quan trọng, chẳng hạn có thêm chế độ lấy nét trong quá trình chuyển đổi Word và morph, hỗ trợ xuất video 4K trong PowerPoint và trong Excel sẽ có các biểu đồ cùng các chức năng mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm