Microsoft kiểm tra nút tìm kiếm nhanh trong Windows 10

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ cho chức năng tìm kiếm của Windows 10, được thiết kế để mọi người có được thông tin hằng ngày nhanh hơn một chút.
Giao diện mới của nút tìm kiếm nhanh trên Windows 10  /// Ảnh: Microsoft Giao diện mới của nút tìm kiếm nhanh trên Windows 10 - Ảnh: Microsoft
Giao diện mới của nút tìm kiếm nhanh trên Windows 10
Ảnh: Microsoft
Theo Engadget, thông qua các tinh chỉnh mới, tùy chọn Search Home giờ đây sẽ có các thẻ Weather, Top news, “Today in history” và New movies ở cuối cửa sổ.
Công ty cũng đã thực hiện một vài thay đổi nhỏ mà ở đó người dùng gần như không thể nhận ra đối với thiết kế cho phép người dùng xem trước trang web trong kết quả tìm kiếm.
Các thay đổi có mặt trong bản dựng mới nhất của Windows 10 được Microsoft tung ra hôm 30.10, nhưng dự kiến sẽ xuất hiện cho người dùng trên các bản dựng từ phiên bản 1809 đến 20H1. Tính năng tìm kiếm nhanh hiện chỉ tồn tại ở Mỹ nhưng hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên phạm vi quốc tế.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng smartphone là đích nhắm của tin tặc /// Ảnh: AFP

Tránh bị mất tiền khi dùng smartphone

Smartphone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng, và cũng có thể biến họ trở thành nạn nhân của tội phạm mạng, mất tiền và thông tin quan trọng nếu không biết đến các mối nguy hại.
Phiên bản Opera 65 giúp kiểm soát trình theo dõi của trang web tốt hơn nhiều  /// Ảnh: Opera

Opera 65 cải thiện khả năng theo dõi

Opera đã phát hành phiên bản mới nhất của trình duyệt trên máy tính để bàn, Opera 65, mang đến những cải tiến mới cho tính năng theo dõi cũng như thanh đánh dấu trang được tân trang.