Microsoft mang tính năng so sánh giá đến trình duyệt Edge

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa công bố những cải tiến cho trình duyệt Edge, bao gồm giúp mọi người so sánh giá các trang web khác nhau bằng một cú nhấp chuột, bắt đầu với người dùng Mỹ.
Tính năng so sánh giá sẽ hữu ích cho mùa mua sắm cuối năm  /// Ảnh: Microsoft Tính năng so sánh giá sẽ hữu ích cho mùa mua sắm cuối năm - Ảnh: Microsoft
Tính năng so sánh giá sẽ hữu ích cho mùa mua sắm cuối năm
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, tất cả những gì người dùng phải làm là thêm sản phẩm vào Collections và sẽ có một nút để so sánh sản phẩm đó với các nhà bán lẻ khác. Nói về Collections, Microsoft cũng công bố sự xuất hiện của Collections + Pinterest mà công ty công bố vào mùa xuân.
Microsoft cũng lên kế hoạch giúp người dùng tiết kiệm tiền với Bing Rebates. Nếu người dùng tìm kiếm sản phẩm trên Bing, họ không cần phải tìm kiếm các ưu đãi hoàn tiền nữa khi Bing Rebates sẽ làm điều đó. Người dùng chỉ cần đảm bảo mình đã đăng nhập vào tài khoản Microsoft Rewards. Tính năng này hoạt động ngay từ bây giờ.
Bên cạnh đó, Microsoft cũng công bố triển khai tính năng Give with Bing - một phần mở rộng của Microsoft Rewards - đến nhiều người hơn. Về cơ bản, phần mở rộng sẽ tích điểm vào Microsoft Rewards mỗi khi người dùng thực hiện tìm kiếm với Bing, sau đó người dùng có thể tặng tiền dựa vào Microsoft Rewards cho các tổ chức từ thiện mà họ chọn.
Ngoài ra Microsoft cũng làm nổi bật một số tính năng khác cho Edge (tất cả đều đang hoạt động), chẳng hạn như điều hướng tập tin PDF với mục lục, phát trực tuyến phim với Teleparty và công cụ chụp ảnh web mới. Tuy nhiên, tính năng so sánh giá là quan trọng nhất và hiện chỉ được cung cấp cho các thành viên Insiders.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm