Microsoft mở bán bản Surface Go trang bị LTE Advanced

0 Thanh Niên Online
Microsoft cuối cùng cũng đã chính thức phát hành phiên bản LTE Advanced dành cho Surface Go, và người dùng đã có thể đặt hàng trước ngay bây giờ.
Surface Go với LTE Advanced cuối cùng cũng ra mắt thị trường  /// Ảnh: AFP Surface Go với LTE Advanced cuối cùng cũng ra mắt thị trường - Ảnh: AFP
Surface Go với LTE Advanced cuối cùng cũng ra mắt thị trường
Ảnh: AFP
Theo Neowin, Surface Go với LTE Advanced sẽ có 3 tùy chọn khác nhau nhưng chỉ có một lựa chọn cho người tiêu dùng, khi đi kèm RAM 8 GB và SSD 128 GB, được bán với giá 679 USD.
Hai thiết bị còn lại được phát triển dành cho doanh nghiệp chạy Windows 10 Pro với S Mode, bao gồm bản có RAM 8 GB và SSD 128 GB được bán với giá 729 USD; trong khi bản có RAM 8 GB và SSD 256 GB sẽ có giá 829 USD.
Được biết, Surface Go với LTE Advanced hỗ trợ 22 dải di động. Nó cũng có GPS và khe cắm thẻ nano SIM. Mặc dù cũng sử dụng cùng một modem Snapdragon X16 như Surface Pro, nhưng Surface Go chỉ giới hạn ở mức 450 Mbps mà không phải là gigabit.
Surface Go với LTE Advanced sẽ có mặt tại Mỹ và Canada vào ngày 20.11 trước khi cập bến ở 21 thị trường khác vào ngày 22.11.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình

Điện thoại 'chuối'

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.