Microsoft phát hành Office 365 trên Mac App Store

0 Thanh Niên Online
Microsoft cuối cùng đã phát hành ứng dụng Office 365 trên Mac App Store, với tất cả các ứng dụng hiện có sẵn để tải xuống gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và OneDrive.
Người dùng Mac đã có thể tải Office 365 từ Mac App Store   /// Ảnh: Microsoft Người dùng Mac đã có thể tải Office 365 từ Mac App Store - Ảnh: Microsoft
Người dùng Mac đã có thể tải Office 365 từ Mac App Store
Ảnh: Microsoft
Theo Engadget, Microsoft đã cập nhật ứng dụng Office 365 để nó có thể làm việc tốt với macOS, cho phép khai thác nhiều tính năng như Dark Mode vừa được bổ sung trong Mojave, Continuity Camera (nơi bạn có thể quét tài liệu bằng iPhone và xuất hiện ngay trên máy Mac), cũng như hỗ trợ cho Touch Bar trên máy Mac tương thích.
Trước đó, cách duy nhất để có Office 365 trên Mac đó là thông qua trang web của Microsoft. Nhưng giờ đây khi người dùng sở hữu máy tính Mac mới của Apple, họ chỉ cần truy cập vào App Store để tìm và tải xuống ứng dụng. Về cơ bản, điều này sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng đơn giản và dễ dàng hơn.
Động thái này là ví dụ mới nhất về kế hoạch mở rộng thị trường ra ngoài Windows của Microsoft trong những năm gần đây. Trong 5 năm kể từ khi Satya Nadella được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành công ty, Microsoft đã ngày càng trở nên thân thiện hơn với các đối thủ, bao gồm việc Microsoft phát hành phiên bản Microsoft Office cho iPhone và iPad, mang thêm nhiều ứng dụng như công cụ mã hóa Visual Studio cho Mac.
Với phiên bản mới, Mac App Store cũng sẽ tự động cập nhật các ứng dụng đã tải xuống và người dùng có thể mua bản quyền Office bằng tài khoản Apple ID và Mac App Store thay vì trả trực tiếp cho Microsoft nếu thích. Tuy nhiên các công ty đã từ chối thảo luận về bất kỳ chi tiết nào liên quan đến mối quan hệ tài chính giữa họ, cũng như liệu Microsoft có trả cho Apple khoản phí 30% thông thường mà các ứng dụng Mac phải trả hay không.
Người dùng có thể dùng thử Office 365 miễn phí trong 1 tháng hoặc trả 70 USD cho 1 năm sử dụng đối với bản cá nhân, hoặc 100 USD/năm cho gói gia đình gồm 6 người dùng. Với nó, người dùng sẽ được tăng lên 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và 60 phút gọi Skype hằng tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa cho thấy bộ theo dõi quang học và camera RGB-D được gắn trên cao sẽ theo dấu các hành vi của robot trong nhà /// Ảnh: Chụp màn hình Techxplore

Hệ thống dự đoán tương lai gần

Theo Techxplore, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển một hệ thống dự báo những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra khi con người và robot chia sẻ không gian sống.