Microsoft phát triển ứng dụng truyền trực tiếp trò chơi Xbox đến iPhone

0 Thanh Niên Online
Một ứng dụng Xbox mới của Microsoft sẽ sớm đến với iPhone nhằm cung cấp tính năng cho phép chủ sở hữu máy chơi game Xbox One truyền trực tiếp trò chơi đến iPhone.
Ứng dụng Xbox cho iPhone đang trong quá trình thử nghiệm  /// Ảnh chụp màn hình Ứng dụng Xbox cho iPhone đang trong quá trình thử nghiệm - Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Xbox cho iPhone đang trong quá trình thử nghiệm
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, điều làm nên điểm khác biệt so với dịch vụ xCloud là tính năng chơi từ xa của ứng dụng chỉ kết nối với máy chơi game Xbox One của người dùng thay vì kết nối với máy chủ của Microsoft. Điều này cho phép người dùng phát trực tuyến nội dung game Xbox của họ đến iPhone thông qua Wi-Fi, 4G LTE và thậm chí cả 5G.
Ứng dụng mới sẽ có các tính năng và thiết kế giống như trên ứng dụng Xbox mới ra mắt gần đây dành cho Android, bao gồm khả năng sử dụng ứng dụng để sắp xếp cài đặt và cài đặt trò chơi cho Xbox, mở rộng một số không gian lưu trữ và sử dụng điện thoại như thiết bị điều khiển trong khi chơi trò chơi trên đó.
Vài tuần trước, Apple thông báo họ sẽ cho phép các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như Google Stadia và Microsoft xCloud có mặt trên App Store. Tuy nhiên, Apple cảnh báo rằng mỗi trò chơi có sẵn để phát trực tuyến trên iPhone qua ứng dụng cần phải được liệt kê trong App Store dưới dạng một trò chơi riêng lẻ có tài khoản nhà phát triển từ Apple.
Ứng dụng đang được thử nghiệm trên iOS bởi các thành viên TestFlight. Điều này có nghĩa nó sẽ sớm có sẵn để được cài đặt trên iPhone. Ứng dụng mới sẽ cung cấp khả năng chơi trò chơi từ xa tương tự như ứng dụng PS4 Remote Play cung cấp cho người dùng Sony PlayStation 4, trên cả App Store lẫn Google Play Store. Một ứng dụng khác có tên OneCast (giá 11,99 USD trên App Store) đã có mặt được khoảng 2 năm cho phép người dùng truyền các trò chơi Xbox One tới iPhone, iPad và iPod touch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Camera của iPhone 12 sẽ ngừng hoạt động nếu không hoàn thành bước ủy quyền phần mềm  /// Ảnh: Reuters

Camera của iPhone 12 'bó tay' với bên thứ ba

Một số kỹ thuật viên cùng iFixit tìm ra một trở ngại sửa chữa mới ngăn cản đơn vị bên thứ ba thay đổi mô-đun camera trên iPhone 12, khi nó yêu cầu thêm một bước ủy quyền.
/form>