Microsoft Photos Companion sẵn sàng cập bến Android và iOS

0 Thanh Niên Online
Microsoft dường như đang phát triển ứng dụng dành riêng cho việc đồng bộ hóa ảnh trên thiết bị Android và iOS, đến ứng dụng Photos trên Windows 10 mang tên Photos Companion.
Photos Companion là một phần trong lộ trình Phone Companion của Microsoft  /// Ảnh chụp màn hình Photos Companion là một phần trong lộ trình Phone Companion của Microsoft - Ảnh chụp màn hình
Photos Companion là một phần trong lộ trình Phone Companion của Microsoft
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, bằng cách sử dụng Photos Companion, người dùng sở hữu thiết bị Android và iOS có thể đồng bộ hóa không dây ảnh của họ với ứng dụng Photos trên Windows 10. Quá trình này sẽ yêu cầu các thiết bị có chung kết nối Wi-Fi và thiết bị di động cần quét mã QR trên máy tính Windows 10.
Photos Companion như là một phần của Phone Companion trong lộ trình phát triển của Microsoft. Do sự tập trung ngày càng tăng của Microsoft trong việc đưa các dịch vụ riêng đến các nền tảng khác, có thể những ứng dụng khác trong Phone Companion cũng sẽ sớm đến với các thiết bị Android và iOS trong tương lai không xa.
Bên cạnh đó, ứng dụng Photos trên Windows 10 cũng sẽ nhận được bản cập nhật lớn, mang đến các tính năng hữu dụng như chủ đề cao cấp, âm thanh và bộ lọc để tăng cường video, phần yêu thích và nhãn dán.
Microsoft Photos Companion sẵn sàng cập bến Android và iOS - ảnh 1
Ứng dụng cho phép đồng bộ hóa ảnh giữa thiết bị Android và iOS với Photos trên Windows 10 tốt hơn
Ảnh chụp màn hình
Theo trang Aggiornamenti Lumia (Ý), các thành viên Windows Insiders có thể phải trải qua thử nghiệm cho các tính năng này trước khi công ty triển khai đến với người dùng thông thường.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.