Microsoft ra mắt ứng dụng Bing Wallpapers

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Bing Wallpapers vừa được ra mắt trên các thiết bị Android và những ai yêu thích những bức ảnh nền tuyệt đẹp từ dịch vụ tìm kiếm của Microsoft sẽ được thoải mái trải nghiệm.
Ứng dụng Bing Wallpapers trên Android  /// Ảnh chụp màn hình Ứng dụng Bing Wallpapers trên Android - Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Bing Wallpapers trên Android
Ảnh chụp màn hình
Khi ứng dụng ra mắt hứa hẹn sẽ có rất nhiều hình nền từ những bức ảnh đẹp từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thay đổi màu sắc giao diện điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.
Theo mặc định, người dùng có thể lướt tìm các hình ảnh và chọn một hình nền theo ý thích, nhưng điểm đặc biệt của Bing Wallpapers là khả năng tự động thay đổi hình ảnh mỗi ngày, giữ cho thiết bị luôn mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên tùy chọn này cần được kích hoạt trong cài đặt và yêu cầu có kết nối mạng trong khi sử dụng.
Ứng dụng được cung cấp miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo cũng như yêu cầu thanh toán trong ứng dụng để mua các tính năng nâng cao. Tuy nhiên đang có một số lời phản ánh về việc Bing Wallpapers chưa đủ tầm nhìn đối với các bức ảnh có tầm nhìn rộng (panorama) và hình ảnh đa số được xén cho phù hợp với mỗi trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Livestream đang là xu hướng được trang thương mại điện tử Shopee hướng đến /// Ảnh chụp màn hình

35 triệu lượt xem trực tuyến Shopee Live trong tháng 4

Đây là lượt xem các chương trình phát sóng trực tuyến được Shopee đo lường trên nền tảng này trong tháng 4. Điều này cho thấy hình thức livestream đã trở nên phổ biến đối với những người mua hàng trực tuyến ở Việt Nam.
Smart TV LED 4K 43 inch của Nokia được bán với giá 425 USD  /// Ảnh: Nokia

Nokia Smart TV LED 4K 43 inch ra mắt

Nokia vừa công bố mẫu Smart TV LED 4K 43 inch mới tại thị trường Ấn Độ, sử dụng nền tảng Android Pie kèm bộ xử lý lõi tứ CA53 ở tốc độ xung nhịp 1 GHz, RAM 2,25 GB và bộ nhớ trong 16 GB.