Microsoft ra mắt ứng dụng Bing Wallpapers

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Bing Wallpapers vừa được ra mắt trên các thiết bị Android và những ai yêu thích những bức ảnh nền tuyệt đẹp từ dịch vụ tìm kiếm của Microsoft sẽ được thoải mái trải nghiệm.
Ứng dụng Bing Wallpapers trên Android  /// Ảnh chụp màn hình Ứng dụng Bing Wallpapers trên Android - Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng Bing Wallpapers trên Android
Ảnh chụp màn hình
Khi ứng dụng ra mắt hứa hẹn sẽ có rất nhiều hình nền từ những bức ảnh đẹp từ khắp nơi trên thế giới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thay đổi màu sắc giao diện điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.
Theo mặc định, người dùng có thể lướt tìm các hình ảnh và chọn một hình nền theo ý thích, nhưng điểm đặc biệt của Bing Wallpapers là khả năng tự động thay đổi hình ảnh mỗi ngày, giữ cho thiết bị luôn mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên tùy chọn này cần được kích hoạt trong cài đặt và yêu cầu có kết nối mạng trong khi sử dụng.
Ứng dụng được cung cấp miễn phí và hoàn toàn không có quảng cáo cũng như yêu cầu thanh toán trong ứng dụng để mua các tính năng nâng cao. Tuy nhiên đang có một số lời phản ánh về việc Bing Wallpapers chưa đủ tầm nhìn đối với các bức ảnh có tầm nhìn rộng (panorama) và hình ảnh đa số được xén cho phù hợp với mỗi trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ bị buộc rời khỏi Lightning sau nhiều năm?  /// AFP

Apple sắp bị ‘ép’ đưa USB-C vào iPhone

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sớm đưa ra một đề xuất lập pháp có thể yêu cầu bộ sạc chung cho các thiết bị di động ở Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ buộc Apple phải loại bỏ Lightning để thay bằng USB-C.