Microsoft sẽ phục hồi tập tin bị xóa bởi lỗi cập nhật Windows 10

0 Thanh Niên Online
Trong trường hợp đã cập nhật lên bản October 2018 Fall (phiên bản 1809) mà bị xóa các tập tin, bạn có thể gọi điện cho đường dây của Microsoft hoặc trung tâm hỗ trợ địa phương.
Bạn có thể gọi đến đường dây hỗ trợ từ Microsoft để khắc phục sự cố sau cập nhật  /// Ảnh: Digitaltrends Bạn có thể gọi đến đường dây hỗ trợ từ Microsoft để khắc phục sự cố sau cập nhật - Ảnh: Digitaltrends
Bạn có thể gọi đến đường dây hỗ trợ từ Microsoft để khắc phục sự cố sau cập nhật
Ảnh: Digitaltrends
Theo Engadget, Microsoft đã cam kết giải cứu những tập tin cá nhân quan trọng nhất bị mất mà bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 10 gần đây nhất của họ gây ra, khiến nhiều tập tin bị xóa bỏ.
Đây là hành động tiếp theo của Microsoft sau khi sự cố nghiêm trọng trong bản cập nhật October 2018 Fall mà công ty vừa phát hành. Được biết, nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn rằng tài liệu, nhạc và hình ảnh của họ biến mất sau khi cập nhật lên October 2018 Fall, buộc Microsoft phải nhanh chóng ngừng triển khai để khắc phục sự cố.
Người điều hành chương trình Windows Insider, Dona Sarkar, nói rằng những người dùng bị ảnh hưởng bởi sự cố nói trên cần dừng sử dụng máy của họ và liên hệ trực tiếp với Microsoft. Trong một tweet, Sarkar nói các đội hỗ trợ kỹ thuật của công ty có các công cụ để đưa dữ liệu của bạn trở lại trạng thái tốt nhất có thể.
Trong trường hợp bạn gặp sự cố như đã nói thì có thể gọi đến số của Microsoft hoặc trung tâm hỗ trợ tại quốc gia sinh sống. Ví dụ tại Việt Nam, đường dây hỗ trợ là 1800400470.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Amazon Prime Music đã cho phép thưởng thức nhạc miễn phí  /// Ảnh: Simonpan

Amazon Prime Music có phiên bản miễn phí

Amazon đã giới thiệu một gói mới cho dịch vụ truyền phát nhạc dựa trên thuê bao của mình, cho phép nó có sẵn miễn phí cho các thành viên không phải là thuê bao Prime.