Microsoft Store gỡ ứng dụng Instagram dành cho Windows 10 Mobile

0 Thanh Niên Online
Người dùng Windows 10 Mobile giờ đây sẽ không còn có thể sử dụng ứng dụng Instagram sau khi nó bị gỡ bỏ khỏi chợ ứng dụng Microsoft Store, mặc dù vẫn hỗ trợ cập nhật.
Người dùng đã không còn có thể cài đặt mới Instagram trên Windows 10 Mobile  /// Ảnh: MSPoweruser Người dùng đã không còn có thể cài đặt mới Instagram trên Windows 10 Mobile - Ảnh: MSPoweruser
Người dùng đã không còn có thể cài đặt mới Instagram trên Windows 10 Mobile
Ảnh: MSPoweruser
Theo PhoneArena, bản cập nhật gần đây của Instagram cho Windows 10 Mobile mang mã 30.1569.12133.0 đã được bổ sung một số tính năng mới, tuy nhiên nó đã không còn tùy chọn cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động chạy phiên bản hệ điều hành Windows 10 cho điện thoại. Nó vẫn có sẵn phiên bản dành cho máy tính để bàn chạy Windows 10.
Mặc dù vậy người dùng Windows 10 Mobile vẫn có lựa chọn để sử dụng Instagram đó là thông qua trang web dành cho di động bằng trình duyệt Edge. Trang web dành cho di động của Instagram cho phép người dùng sử dụng bộ lọc, đăng ảnh, đặt Stories và nhiều hơn nữa.
Đây rõ ràng là thông tin khiến người dùng nền tảng này cảm thấy thất vọng. Còn nhớ mỗi khi cộng đồng đưa ra ý kiến cho rằng khoảng cách ứng dụng là lý do khiến họ không mua điện thoại Windows Phone thì Instagram thường là một trong những ứng dụng được đề cập.
Vào tháng 3.2016, phiên bản beta của Instagram được ra mắt, mặc dù nó đã được giới hạn cho người dùng Windows 10 Mobile. Nhưng giờ đây ứng dụng không còn được cung cấp nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng sẽ không thể sử dụng vỏ bảo vệ dòng iPhone 12 sang iPhone 13  /// Ảnh: MacRumors

Rò rỉ thông tin kích thước iPhone 13

Rò rỉ mới nhất từ MacRumors cho thấy có một sự thay đổi về kích thước cho cả iPhone 13 và 13 Pro, khiến người dùng sẽ không thể sử dụng ốp lưng kiểu cũ trên chúng.