Microsoft Store gỡ ứng dụng Instagram dành cho Windows 10 Mobile

0 Thanh Niên Online
Người dùng Windows 10 Mobile giờ đây sẽ không còn có thể sử dụng ứng dụng Instagram sau khi nó bị gỡ bỏ khỏi chợ ứng dụng Microsoft Store, mặc dù vẫn hỗ trợ cập nhật.
Người dùng đã không còn có thể cài đặt mới Instagram trên Windows 10 Mobile  /// Ảnh: MSPoweruser Người dùng đã không còn có thể cài đặt mới Instagram trên Windows 10 Mobile - Ảnh: MSPoweruser
Người dùng đã không còn có thể cài đặt mới Instagram trên Windows 10 Mobile
Ảnh: MSPoweruser
Theo PhoneArena, bản cập nhật gần đây của Instagram cho Windows 10 Mobile mang mã 30.1569.12133.0 đã được bổ sung một số tính năng mới, tuy nhiên nó đã không còn tùy chọn cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động chạy phiên bản hệ điều hành Windows 10 cho điện thoại. Nó vẫn có sẵn phiên bản dành cho máy tính để bàn chạy Windows 10.
Mặc dù vậy người dùng Windows 10 Mobile vẫn có lựa chọn để sử dụng Instagram đó là thông qua trang web dành cho di động bằng trình duyệt Edge. Trang web dành cho di động của Instagram cho phép người dùng sử dụng bộ lọc, đăng ảnh, đặt Stories và nhiều hơn nữa.
Đây rõ ràng là thông tin khiến người dùng nền tảng này cảm thấy thất vọng. Còn nhớ mỗi khi cộng đồng đưa ra ý kiến cho rằng khoảng cách ứng dụng là lý do khiến họ không mua điện thoại Windows Phone thì Instagram thường là một trong những ứng dụng được đề cập.
Vào tháng 3.2016, phiên bản beta của Instagram được ra mắt, mặc dù nó đã được giới hạn cho người dùng Windows 10 Mobile. Nhưng giờ đây ứng dụng không còn được cung cấp nữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ thuật chụp ảnh màn hình nhanh trên Windows 10

Thủ thuật chụp ảnh màn hình nhanh trên Windows 10

Thay vì chụp ảnh màn hình bằng phím PrntScrn trên bàn phím và dùng Paint để chỉnh sửa hoặc phải khởi động ứng dụng Snipping Tool, hãy thử dùng thủ thuật trong bài viết để có thể chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình cực nhanh.
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Huawei P40 sắp ra mắt  /// Ảnh: Evan Blass

Huawei P40 sẽ có kết nối Wi-Fi hiện đại hơn

Một tài liệu rò rỉ vừa tiết lộ mẫu máy Huawei P40 sẽ đi kèm khả năng Wi-Fi khá thú vị, nơi người dùng sẽ nhận được tiêu chuẩn Wi-Fi hiện đại và hứa hẹn rất mạnh mẽ.