Microsoft thêm emoji cá nhân hóa cho Skype Insider

0 Thanh Niên Online
Các thành viên Skype Insider hiện bắt đầu nhận được một tính năng mới là biểu tượng cảm xúc (emoji) vừa được Microsoft công bố.
Việc hoán đổi nhân vật hiện chỉ giới hạn ở một số emoji  /// Ảnh: Microsoft Việc hoán đổi nhân vật hiện chỉ giới hạn ở một số emoji - Ảnh: Microsoft
Việc hoán đổi nhân vật hiện chỉ giới hạn ở một số emoji
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, tính năng này sẽ cho phép người dùng lấy một số emoji và trao đổi chúng với các nhân vật khác. Ví dụ, năm khuôn mặt đầu tiên trong danh sách emoji có thể được hoán đổi cho một con khỉ, robot, mèo, gấu túi hoặc chó.
Báo cáo cho biết tính năng này không hoạt động với tất cả các emoji cũng như tất cả khuôn mặt. Mặc dù nó cũng không được cá nhân hóa một cách chính xác nhưng nhìn chung đây là một tính năng mới mẻ mang lại cho người sử dụng những thú vui riêng.
Ngoài các nhân vật như đã nói trên, các thành viên Skype Insider cũng có thể thay đổi trái tim và ruy băng thành các màu sắc khác nhau.
Microsoft thêm emoji cá nhân hóa cho Skype Insider - ảnh 1
Người dùng cũng có thể thay đổi màu sắc cho một số emoji
Ảnh: Microsoft
Ở thời điểm hiện tại, tính năng emoji cá nhân hóa chỉ có sẵn cho các thành viên Skype Insider và được áp dụng cho tất cả nền tảng. Trên Windows, người dùng có thể tham gia chương trình Windows Insider để trải nghiệm, trong khi với Android thì việc đăng ký sẽ được thực hiện qua Google Play Store. Tuy nhiên với iOS, người sử dụng cần phải nhận được lời mời tham gia chương trình TestFlight.
Một tin vui là tính năng này dự kiến sẽ sớm đến với đông đảo người dùng ứng dụng Skype thông thường, mà theo nguồn tin tiết lộ thì điều đó xảy ra trong một vài tuần nữa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pixel 4 và Pixel 4 XL có giá bán khởi điểm từ 799 USD  /// Ảnh: Google

Google chính thức ra mắt Pixel 4 và Pixel 4 XL

Google cuối cùng cũng đã ra mắt những chiếc smartphone hàng đầu năm 2019 của mình, gồm Pixel 4 và Pixel 4 XL tại sự kiện Made by Google do công ty tổ chức vào tối 15.10 theo giờ Việt Nam.