Microsoft thử nghiệm SMS Connect cho Skype trên Android

0 Thanh Niên Online
Microsoft sẽ sớm cho phép người dùng Skype cho Android nhận tin nhắn văn bản trên máy tính của họ, bằng cách sử dụng tính năng mới có tên SMS Connect.
Hiện tại chỉ thành viên Skype Insiders mới nhận được tính năng mới  /// Ảnh: AFP Hiện tại chỉ thành viên Skype Insiders mới nhận được tính năng mới - Ảnh: AFP
Hiện tại chỉ thành viên Skype Insiders mới nhận được tính năng mới
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, bắt đầu từ hôm nay, các thành viên Skype Insiders sẽ có thể kiểm tra SMS Connect nếu họ đã cài đặt phiên bản 8.30 trở lên.
SMS Connect cho phép người dùng ghép nối máy tính Windows hoặc Mac với điện thoại của họ để bắt đầu nhận các cuộc hội thoại SMS tới máy tính để bàn của họ. Về cơ bản, bạn sẽ không phải mở điện thoại để đọc tin nhắn SMS mới hoặc trả lời nó do cả hai đều có thể được thực hiện trên máy tính để bàn.
Những điều bạn có thể làm với SMS Connect trên máy tính Windows hoặc Mac bao gồm: đọc và trả lời các cuộc trò chuyện SMS 1:1 và nhóm; nhận nội dung MMS (ảnh và video); và bắt đầu cuộc hội thoại mới.
Để có thể tận dụng lợi thế của tính năng mới, bạn sẽ phải chạm vào ảnh hồ sơ của mình trong ứng dụng Skype trên điện thoại Android và đi tới Settings > Messaging > SMS > Enable SMS Connect. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước để ghép nối máy tính để bàn với điện thoại là xong.
SMS Connect chưa sẵn sàng để cung cấp tới tất cả mọi người. Microsoft cho biết công ty vẫn đang làm việc với một vài cải tiến, sẽ cung cấp thông qua phiên bản Insiders trong tương lai.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Máy tính lượng tử của Google làm được điều mà các máy tính thông thường không bao giờ làm được  /// Ảnh: AFP

Google tạo bước đột phá trong điện toán lượng tử

Google đã đạt bước đột phá trong nghiên cứu điện toán lượng tử khi một bộ xử lý lượng tử thử nghiệm đã hoàn tất một phép tính chỉ trong vài phút, điều mà siêu máy tính truyền thống phải mất đến hàng ngàn năm.