Minecraft Earth giúp xây dựng các tòa nhà trong AR

0 Thanh Niên Online
Nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt, Minecraft sẽ phát triển phiên bản di động hỗ trợ thực tế ảo tăng cường (AR) mang tên Minecraft Earth.
Minecraft Earth có mang lại sự thành công như Pokemon Go?  /// Ảnh: Minecraft Minecraft Earth có mang lại sự thành công như Pokemon Go? - Ảnh: Minecraft
Minecraft Earth có mang lại sự thành công như Pokemon Go?
Ảnh: Minecraft
Theo GSMArena, với Minecraft Earth, người dùng sẽ được trao toàn quyền tự do để xây dựng các cấu trúc, thu thập tài nguyên và thể hiện sự sáng tạo của mình trong thế giới Minecraft cổ điển. Trò chơi sẽ tập trung vào sự hợp tác và cho phép nhiều người chơi cùng nhau chuyển đổi trải nghiệm chơi game AR sử dụng đầu óc để tạo thành một môi trường nhiều người chơi sáng tạo.
Người chơi có thể xây dựng các sáng tạo dựa trên tòa nhà của mình bất cứ lúc nào và địa điểm với quy mô khác nhau, sau đó vận chuyển chúng hầu như bất cứ nơi nào họ thấy phù hợp trong thế giới thực. Sau đó các game thủ khác sẽ có thể xem và khám phá sáng tạo từ bạn bè họ.
Bên cạnh việc xây dựng tòa nhà cổ điển, Minecraft Earth sẽ mang đến cái gọi là những cuộc phiêu lưu năng động, đó là những nhiệm vụ ngắn, nơi người dùng có thể lập nhóm hoặc đi một mình để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ. Trò chơi dựa trên dữ liệu bản đồ đường phố mở và được xử lý bởi hệ thống đám mây Azure của Microsoft để tạo các vị trí có thể chơi được.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook sáng tạo ra Libra, nhưng họ không toàn quyền kiểm soát nó  /// Ảnh: AFP

Nguy cơ từ tiền ảo Libra của Facebook

Các nhà phê bình bắt đầu nói về sự nguy hiểm của việc tập trung kiểm soát tiền ảo trong tay một công ty có hồ sơ theo dõi kém về quyền riêng tư và bảo mật.
HPE thay đổi chiến lược kinh doanh để tạo ra doanh thu tốt hơn /// Bloomberg

HP Enterprise chuyển hướng sang mô hình thuê bao

Giám đốc điều hành Antonio Neri của Hewlett Packard Enterprise (HPE) cho biết sẽ cung cấp tất cả các sản phẩm của hãng dưới dạng thuê bao (subscription), nhằm giúp nhà sản xuất máy chủ cạnh tranh tốt hơn ở lĩnh vực điện toán đám mây.