MobiFone triển khai dịch vụ quản lý gói cước 4G

0 Thanh Niên Online
Ngày 22.3, nhà mạng MobiFone ra mắt dịch vụ mobifoneGo, nhằm cung cấp các gói data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn theo yêu cầu chuyên biệt của mỗi khách hàng.
mobifoneGo hiện có phiên bản trên chợ phần mềm Android /// Ảnh chụp màn hình mobifoneGo hiện có phiên bản trên chợ phần mềm Android - Ảnh chụp màn hình
mobifoneGo hiện có phiên bản trên chợ phần mềm Android
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, mobifoneGo là cổng cung cấp dịch vụ data 3G/4G chuyên biệt, được phát triển dựa trên giải pháp của Công ty Syntonic (Mỹ). Với dịch vụ này, các thuê bao của MobiFone có thể thoải mái lựa chọn các Gói dịch vụ data 3G/4G không giới hạn tốc độ cao cho một ứng dụng/website đơn lẻ hoặc một nhóm ứng dụng/website đi kèm nhau để sử dụng theo ngày, tuần, hay tháng theo đúng nhu cầu thực tế của mình.
mobifoneGo giúp cho các khách hàng dễ dàng quản lý chặt chẽ việc sử dụng data, lướt net trên điện thoại thông minh và tiết kiệm chi phí. Mọi thao tác mua data được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng mobifoneGo, hoặc thông qua kênh tin nhắn.
Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bằng cách đăng ký thông qua tin nhắn, hoặc tải phiên bản ứng dụng dành cho hệ điều hành Android trên Google Play. Ứng dụng trên Apple Store dành cho hệ điều hành iOS sẽ được MobiFone cung cấp trong thời gian tới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm