Một số điện thoại LG sẽ được lên đời Android 12 và 13

0 Thanh Niên Online
LG vừa thông báo họ sẽ cung cấp ba năm cập nhật phiên bản Android cho một số điện thoại khi công ty ngừng mảng kinh doanh di động của mình.
LG Wing sẽ được cập nhật lên đến Android 13  /// Ảnh: Reuters LG Wing sẽ được cập nhật lên đến Android 13 - Ảnh: Reuters
LG Wing sẽ được cập nhật lên đến Android 13
Ảnh: Reuters
Theo AndroidAuthority, LG Đức vừa đăng tải lộ trình Android 11 trên trang web của mình, với các bản cập nhật kéo dài đến quý 4/2021 cho nhiều điện thoại. Danh sách này bao gồm Velvet 5G, G8X, Velvet 4G, G8S, Wing, K52 và K42.
Đây là những mẫu điện thoại nhận bản cập nhật Android 11 tại Đức và nhiều khả năng điều tương tự cũng xảy ra tại các thị trường khác.
Còn trang web của LG Hàn Quốc cho biết những thiết bị sẽ nhận Android 11 trong thời gian tới sẽ gồm V50, V50s, Q31, Q51, Q52, Q61, Q70, Q92 và Q9 One. Trang web này cũng tiến thêm một bước bằng việc tiết lộ những thiết bị nào sẽ nhận được Android 12 gồm V50s, V50, G8, Q31, Q52 và Q92. Trong khi đó, Wing, Velvet 5G, Velvet LTE sẽ được lên đời Android 13.

Fan tiếc nuối tạm biệt kỷ nguyên smartphone LG

Hiện vẫn chưa rõ liệu kế hoạch tương tự có xảy ra với thị trường ngoài Hàn Quốc hay không. LG cũng lưu ý danh sách trên có thể thay đổi và tuân theo các chính sách của Google.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các ứng dụng Android cũng có thể chạy trên Windows 11 ///  Ảnh: Microsoft

Microsoft mang các ứng dụng Android lên Windows 11

Tại sự kiện trực tuyến của mình vào cuối ngày 24.6, Microsoft đã công bố hệ điều hành Windows 11. Bản cập nhật mới mang đến một cuộc đại tu về hình ảnh, cải thiện năng suất...
Windows 11 có thể hoạt động trên nhiều hệ thống phần cứng cũ  /// Ảnh chụp màn hình Neowin

Microsoft chính thức công bố Windows 11

Microsoft vừa lần đầu tiết lộ Windows 11 đến cộng đồng mà người đứng đầu mảng Windows Panos Panay mô tả là “Một không gian, một địa điểm, mang lại cảm giác thân thuộc”.