Motorola công bố điện thoại đầu tiên có thể nâng cấp lên mạng 5G

0 Thanh Niên Online
Motorola đã công bố thiết bị phần cứng đầu tiên thực sự có khả năng hỗ trợ công nghệ kết nối mạng di động 5G của tương lai.
Moto Z3 có thể nâng cấp lên hỗ trợ 5G nhờ phụ kiện 5G Moto Mod  /// Ảnh chụp màn hình CNET Moto Z3 có thể nâng cấp lên hỗ trợ 5G nhờ phụ kiện 5G Moto Mod - Ảnh chụp màn hình CNET
Moto Z3 có thể nâng cấp lên hỗ trợ 5G nhờ phụ kiện 5G Moto Mod
Ảnh chụp màn hình CNET
Theo Neowin, Moto Z3 là thiết bị đầu tiên có thể nâng cấp lên 5G với phụ kiện 5G Moto Mod mới. Mod này sử dụng modem Snapdragon X50 của Qualcomm và sẽ cung cấp độ trễ một phần nghìn giây, hỗ trợ tốt hơn cho các mạng bị tắc nghẽn và nó có thể cung cấp tốc độ di động gigabit.
Cả hai chiếc điện thoại và 5G Moto Mod là độc quyền cho Verizon - nhà mạng muốn trở thành công ty đầu tiên cung cấp mạng 5G. Theo Verizon, công ty không muốn chờ đợi mà thay vào đó cung cấp nó sớm nhất có thể.
Quay trở lại với Moto Z3. Điện thoại này không có màn hình chống vỡ như Moto Z2 Force mà nó giống nhiều hơn với Moto Z3 Play. Điều này bao gồm màn hình Super AMOLED 6 inch độ phân giải 1.080p cho tỷ lệ 18:9, thỏi pin 3.000 mAh, máy ảnh kép 12 MP… Đáng kỳ lạ khi máy tiếp tục sử dụng chip Snapdragon 835 như Moto Z2 Force năm ngoái.
5G Moto Mod thực sự là sản phẩm giúp thay đổi cuộc chơi khi nó sẽ cung cấp các cấp kết nối mới cho mọi người, giống như 4G LTE đã làm. Moto Z3 sẽ ra mắt tại Verizon vào ngày 16.8 với giá 480 USD, trong khi 5G Moto Mod sẽ đến vào đầu năm với giá 180 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Wiebe Wakker chờ giúp đỡ trên con đường bên ngoài thị trấn Úc Coober Pedy /// Ảnh: Wiebe Wakker >

Úc 'khát' trạm sạc nhanh cho ô tô điện

Rất ít tài xế có thể băng qua sa mạc rộng lớn như vùng hẻo lánh ở Úc, hay sẵn sàng chịu cảnh hết nhiên liệu khi chạy nửa đường. Nước Úc cần tăng số trạm sạc công cộng để phục vụ xe điện.