Motorola One Fusion+ ra mắt với camera selfie bật lên 16 MP

1 Thanh Niên Online
Motorola vừa tiết lộ chiếc điện thoại thứ hai đi kèm camera selfie bật lên có tên Moto One Fusion+ nhằm tránh đục lỗ phổ biến trên các mẫu One gần đây, bao gồm cả One Edge+ cao cấp.
One Fusion+ mang đến những tính năng nhiếp ảnh đáng giá  ///  Ảnh: Motorola One Fusion+ mang đến những tính năng nhiếp ảnh đáng giá - Ảnh: Motorola
One Fusion+ mang đến những tính năng nhiếp ảnh đáng giá
Ảnh: Motorola
Theo GSMArena, điều này khiến trải nghiệm với màn hình Total Vision trên thiết bị thực sự hoàn hảo. Nó có màn hình IPS LCD độ phân giải 1.080p+ và hỗ trợ HDR10. Đối với camera selfie, nó chứa cảm biến 16 MP và chỉ bật lên khi cần thiết. Moto One Hyper khá giống với One Fusion+ nhưng đi kèm camera selfie bật lên 32 MP.
Ở mặt sau, điện thoại đi kèm camera chính 64 MP cho khẩu độ f/1.8 và tính năng Quad Bayer cho hiệu suất ánh sáng thấp tốt hơn. Máy cũng chứa camera siêu rộng 8 MP (118 độ), camera macro chuyên dụng 5 MP và cảm biến độ sâu 2 MP để chụp ảnh chân dung.
Motorola One Fusion+ đi kèm chip Snapdragon 730 - một phiên bản nâng cấp cả về CPU lẫn GPU so với Snapdragon 675 (11nm) được sử dụng trong Hyper. Kết hợp với đó còn có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng lên đến 1 TB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Tin vui là nó có jack cắm tai nghe 3,5 mm và FM radio tích hợp.
Người dùng có thể sạc pin qua cổng USB-C, hỗ trợ sạc nhanh 15W cho pin 5.000 mAh. Được biết, One Hyper hỗ trợ sạc 27W ở châu Âu và 45W ở Mỹ, tuy nhiên pin 4.000 mAh của nó nhỏ hơn.
Motorola One Fusion+ sẽ ra mắt tại châu Âu vào cuối tháng này với giá 300 EUR. Sản phẩm sẽ có sẵn ở hai màu là Moonlight White và Twilight Blue.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Motorola về việt nam là hất cẳng hàng china ngay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm