Mozilla thử nghiệm tính năng quản lý mật khẩu trong Firefox cho iOS

0 Thanh Niên Online
Nhóm nghiên cứu tại Mozilla vừa thông báo chương trình Test Pilot hiện chuyển sang thiết bị di động, và có 2 tính năng mới mà người dùng có thể dùng thử.
Người dùng Firefox trên iOS và Android có những tính năng thử nghiệm riêng  /// Ảnh: Mozilla Người dùng Firefox trên iOS và Android có những tính năng thử nghiệm riêng - Ảnh: Mozilla
Người dùng Firefox trên iOS và Android có những tính năng thử nghiệm riêng
Ảnh: Mozilla
Theo Neowin, Test Pilot là chương trình cho phép người dùng đã tải xuống phiên bản ổn định của trình duyệt Firefox có thể trải nghiệm các tính năng thử nghiệm mà không phải chịu rủi ro như với phiên bản beta. Với việc hướng đến thiết bị di động, Test Pilot sẽ mang đến hai tính năng khá hấp dẫn và tiện lợi.
Đầu tiên là tính năng Firefox Lockbox - một trình quản lý mật khẩu cho phép trình duyệt của bạn tự động đăng nhập vào bất kỳ trang web nào mà bạn đã lưu mật khẩu. Nó hoạt động với cả Face ID và Touch ID, nhưng chỉ có sẵn trên iOS.
Trong khi đó đối với người dùng Android, họ sẽ nhận được tính năng Notes by Firefox - vốn chỉ dành riêng cho Android, cho phép bạn ghi lại các suy nghĩ và nhận xét trực tiếp từ trình duyệt của mình. Các ghi chú đồng bộ hóa trên các nền tảng, vì vậy bạn có thể truy cập những gì mình đã viết trên phiên bản máy tính để bàn của Firefox. Nếu lo lắng về bảo mật, tính năng này có mã hóa đầu cuối để bạn là người duy nhất có thể đọc ghi chú của mình.
Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tham gia Test Pilot, chỉ cần có tài khoản Firefox và Firefox Sync. Bởi vì đây là những tính năng thử nghiệm nên người dùng có thể cung cấp phản hồi hoặc tắt các tính năng không hoạt động tại testpilot.firefox.com.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CEO Apple Tim Cook  /// Ảnh: AFP/Getty Images>

Apple 'hút hàng' ngày mua sắm hạ giá Lễ độc thân

Vượt qua nhiều thương hiệu Trung Quốc, Apple trở thành thương hiệu điện thoại di động bán chạy nhất trong ngày mua sắm đại hạ giá Lễ độc thân 11.11 của Alibaba, sự kiện vừa tiếp tục lập kỷ lục doanh số.
Apple muốn người dùng nhận trải nghiệm âm thanh từ tai nghe tốt nhất có thể  /// Ảnh: USPTO>

Apple đăng ký bằng sáng chế về tai nghe

Bằng sáng chế mới của Apple được xuất bản vào tuần trước bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO), cho thấy công ty tiếp tục nuôi ý tưởng phát triển công nghệ đảm bảo người dùng đeo tai nghe đúng cách nhất.
Một người biểu tình Iran đốt tờ đô la Mỹ bên ngoài nơi từng là sứ quán Mỹ tại Tehran, thủ đô Iran hôm 4.11 /// Ảnh: AFP>

Ngân hàng Mỹ lo bị tấn công mạng

Giữa lúc Mỹ phục hồi các biện pháp trừng phạt kinh tế với Iran, nhiều ngân hàng Mỹ cũng chuẩn bị sẵn sàng cho việc bị tin tặc từ Iran tấn công mạng trả đũa.