MSI ra mắt dòng máy tính xách tay cạnh tranh MacBook Pro

0 Thanh Niên Online
Những chiếc máy tính xách tay mới của MSI có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ chiếc MacBook Pro nào.
MSI mang đến những mẫu laptop mạnh mẽ cạnh tranh với MacBook  /// Ảnh: MSI MSI mang đến những mẫu laptop mạnh mẽ cạnh tranh với MacBook - Ảnh: MSI
MSI mang đến những mẫu laptop mạnh mẽ cạnh tranh với MacBook
Ảnh: MSI
Theo makeuseof, MSI là công ty nổi tiếng với các thiết bị chơi game cao cấp. Tuy nhiên, các dòng máy tính xách tay mới nhất của hãng đang nhắm vào những người dùng sáng tạo nội dung, đặt mục tiêu trực tiếp vào việc cạnh tranh với các thiết bị MacBook Pro được yêu thích của Apple. Chúng đi kèm với các thông số kỹ thuật mạnh có thể dễ dàng xử lý tất cả chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa, hoạt ảnh...
Những thông số kỹ thuật đó mang đến cái giá cao, dòng máy tính Creator Z16 mới có giá khởi điểm là 2.599 USD.
Z16 đi kèm với màn hình cảm ứng 120 Hz 16:10 với độ phân giải QHD+. MSI hứa hẹn máy tính xách tay mới sẽ bao phủ 100% gam màu DCI-P3. Có 2 cấu hình có sẵn và cả hai đều đi kèm với Nvidia GeForce RTX 3060 và 32 GB RAM. Tùy thuộc vào kiểu máy sử dụng, bạn sẽ có thể chọn dung lượng lưu trữ 1 TB hoặc 2 TB và bộ xử lý Core i7-11800H hoặc Core i9-11900H.
Nếu bạn muốn giải trí, GPU NVIDIA 3060 cũng sẽ cho phép bạn chơi hầu hết trò chơi mới với đồ họa vượt trội.
Ngoài ra, MSI cũng có một mẫu cấu hình rẻ hơn được gọi là Creator M16. Máy cũng có màn hình QHD+, nhưng card đồ họa là GeForce RTX 3050 Ti và bộ xử lý Intel Core i7. MSI không công bố giá cho cấu hình này, nhưng sẽ thấp hơn Creator Z16. Công ty cho biết sản phẩm này nhắm mục tiêu đến người sáng tạo bình thường muốn có phiên bản nhẹ hơn trong các sản phẩm mạnh mẽ của Creator Z16.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cập nhật mới cho Windows 10 được cung cấp dưới dạng tùy chọn  /// Ảnh: Reuters

Microsoft tung bản cập nhật mới cho Windows 10

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật tích lũy tùy chọn cho phiên bản 21H1, 20H2 và 2004 của Windows 10. Về cơ bản đó không phải là bản cập nhật tự động tải xuống và cài đặt như các bản cập nhật Patch Tuesday thông thường.