Mua Chromebook mới nhận ba tháng miễn phí Disney+

0 Thanh Niên Online
Google hiện cung cấp ba tháng miễn phí Disney+ cho những người mua Chromebook mới, trong khoảng thời gian từ ngày 25.11.2019 đến ngày 31.1.2020.
Ưu đãi kéo dài từ nay cho đến hết tháng 1.2020  /// Ảnh chụp màn hình Ưu đãi kéo dài từ nay cho đến hết tháng 1.2020 - Ảnh chụp màn hình
Ưu đãi kéo dài từ nay cho đến hết tháng 1.2020
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, ưu đãi này chỉ có hiệu lực ở Mỹ và yêu cầu người dùng phải có độ tuổi tối thiểu 18 và thuê bao mới Disney+. Để đổi phiếu mua hàng, người dùng cần truy cập trang khuyến mãi của Chromebook Disney+, nơi người dùng sẽ nhận được mã khuyến mãi mà sau đó họ cần phải nhập vào ứng dụng Disney + trên Chromebook.
Cách thực hiện đầy đủ như sau:
- Kích hoạt Chromebook mới và truy cập www.google.com.vn/chromebook/perks để nhận mã khuyến mãi.
- Tải xuống ứng dụng Disney+ từ Google Play Store trên Chromebook.
- Tạo tài khoản Disney+ trong ứng dụng và chấp nhận thỏa thuận thuê bao Disney+.
- Chọn phương thức thanh toán mong muốn cho đăng ký tự động gia hạn, nhấp vào Redeem Code và nhập mã khuyến mãi. Mã ưu đãi khuyến mại chỉ được sử dụng một lần và không thể chuyển nhượng.
Sau khi đổi phiếu mua hàng này, người dùng sẽ được đăng ký thuê bao tự động gia hạn hằng tháng của Disney+, nghĩa là khi kết thúc ưu đãi khuyến mại ba tháng, phương thức thanh toán của người dùng sẽ được tự động tính phí. Ngoài ra, chỉ một người dùng trên mỗi thiết bị được kích hoạt ưu đãi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm